Hướng dẫn cách thêm các trang liên kết ngoài trên ảnh header trên kênh youtube của bạn

Bạn muốn thêm các trang liên kết bên ngoài như trang facebook,twitter,blogger,website cá nhân …của bạn vào phần góc dưới cùng bên phải của ảnh header trên kênh youtube của bạn như phần khoanh đỏ ở hình bên dưới đây.

Vậy làm thế nào để thêm được các liên kết đó vào trang kênh youtube cá nhân của bạn?Dưới đây tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách làm được điều đó nhé.

Các bước thực hiện

1.Truy cập vào trang web Youtube.com rồi tiến hành Đăng nhập(sign in) vào trang youtube cá nhân của bạn bằng tài khoản gmail mà bạn đã có để mở trang quản lý kênh youtube của bạn ra.

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn click chuột trái vào biểu tượng tài khoản cá nhân của bạn,một menu hiện ra ,click chọn “My chanel” để mở trang quản lý kênh youtube của bạn ra

Tôi ví dụ đây là trang youtube cá nhân quản lý các kênh youtube trong tài khoản google của tôi,hiện chưa bổ sung liên kết ngoài nào như sau nhé:

Để bổ sung thêm các liên kết đến các trang web bên ngoài cho kênh của bạn,click vào nút lệnh “Customize  channel” như được khoanh đỏ ở hình phía trên

Trang tùy chỉnh kênh sẽ hiện ra cho phép bạn cài đặt các tùy chỉnh cho kênh của bạn,click chọn vào tab “About”

Trang tùy chỉnh “About” mở ra cho phép bạn thay đổi các nội dung trong đó

Bạn tìm đến nút lệnh “Link” và click chuột vào đó để mở tùy chỉnh bổ sung các đường liên kết đến các trang web bên ngoài của bạn ra.

Một nút lệnh “Add” sẽ hiện ra cho phép bạn được bổ sung tổng cộng thêm 5 đường link đến các trang web bên ngoài của bạn vào kênh youtube của mình,ban click vào nút lệnh “Add” đó.

Sau khi click vào nút lệnh “Add” các ô nhập thông tin cho các liên kết đến bên ngoài hiện ra bạn chỉ cần nhập đúng các thông tin cần thiết mà các ô nhập đó yêu cầu như tên và đường dẫn đến trang web bên ngoài của bạn gồm “Link Title-Tiêu đề đường link ” tôi đặt nó là KCNCN NEWS và đường dẫn(URL) của đường link đó tôi copy địa chỉ website của trang web bên ngoài của tôi rồi dán vào đó nó có địa chỉ là :http:\kenhcapnhatcongnghe.com

Để có thể bổ sung tiếp một đường link ra bên ngoài khác của bạn,chỉ cần click tiếp vào nút lệnh “Add” thì các ô nhập thông tin trống sẽ lại hiện ra cho bạn nhập tiếp thông tin của các trang web liên kết bên ngoài khác của bạn vào,tối đa ta sẽ có thể tạo được 5 liên kết đến 5 trang web bên ngoài của bạn thôi các bạn nhé.

Sau khi nhập xong toàn bộ các liên kết đến các trang web bên ngoài của bạn(bao gồm đầy đủ hai trường thông tin là Link Tilte(tiêu đề liên kết) và URL(địa chỉ trang web liên kết bên ngoài) vào rồi bạn nhấn nút lệnh “Done” .Khi đó tên liên kết đến trang web bên ngoài của bạn sẽ được liệt kê vào danh sách các liên kết cả bạn như hình.

Đồng thời các liên kết đến các trang web bên ngoài mà bạn đã nhập sẽ được xuất hiện tại vị trí góc dưới phải dưới cùng trên ảnh Header của kênh youtube của bạn như hình minh họa dưới đây:

Bằng cách đó ta đã bổ sung thành công liên kết đến trang web bên ngoài vào hình ảnh trên Header trong kênh youtube của mình rồi đó.

Video tham khảo:

Lời kết

Trên đây tôi đã chỉ cho bạn cách thêm các trang liên kết ngoài trên ảnh header trên kênh youtube của bạn.

Các bạn hãy làm thử xem sao nhé.Chúc các bạn thành công!

About lbtmicr06

Check Also

Vi phạm bản quyền trong video trên kênh youtube và các vấn đề có liên quan.

Để có thể kiếm tiền được từ kênh youtube của bạn thì ngoài các tiêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *