Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?
Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào các dịch vụ kỹ thuật điện-điện tử-Tin học

1.Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện -điện tử cho gia đình trong lĩnh vực dân dụng.
Khi có vấn đề hay các nhu cầu liên quan đến tất cả các thiết bị điện -điện tử trong gia đình bạn phát sinh như chưa biết cách sử dụng,bạn không thể tự mình lắp đặt hay bạn có nhu cầu sửa chữa các thiết bị như tivi,tủ lạnh,bình nóng lạnh máy giặt,lò nướng,lò vi sóng,hệ thống điện,hệ thống chiếu sáng hãy gọi cho chúng tôi để được giải quyết.Chúng tôi luôn mong muốn được giải quyết giúp bạn các vấn đề đó.

2.Dịch vụ tin học

Bạn cần sử lý sự cố liên quan đến phần cứng hay phần mềm máy tính,bạn cần trợ giúp cài đặt các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn,bạn cần lắp đặt các thiết bị như bộ chia mạng,bộ phát wifi cấu hình các phần cứng IT nếu có khác,bạn cần người hướng dẫn sử dụng các phần mềm khó(chẳng hạn autocad,solidworks,word,excel….. ) hãy gọi cho chúng tôi ,chúng tôi luôn luôn mong muốn được giải quyết các vấn đề đó cho bạn.

3.Dịch vụ lắp đặt,sửa chữa khắc phục sự cố các hệ thống thông tin như hệ thống camera giám sát,tổng đài nội bộ

4.Lắp đặt thay thế các công tắc điện truyền thống thành các loại công tắc điện thông minh điều khiển  từ xa bằng các công nghệ sóng hồng ngoại,sóng vô tuyến tần số 315MHZ hoặc 435MHZ hoặc điều khiển bằng bluetooth trên máy tính hoặc điện thoại,hoặc hệ thống điện thông minh điều khiển bằng các phần mềm trên máy tính bảng ,điện thoại smart phone…. cực kỳ hiện đại và tiện ích


Hot line:01256283318

Spread the love