Google adsense

Rút tiền thu nhập Google Adsense thế nào?

Written by lbtmicr06

Khi bạn đã có tài khoản Google Adsense được chấp thuận thì có nghĩa là tài khoản đó đã có tác dụng kiếm tiền trực tuyến với Google Adsense.Xin chúc mừng bạn.

Và kể từ khi bạn đã nhập đúng mã PIN xác minh tài khoản Google adsense vào trang tài khoản Google adsense cá nhân của bạn thành công thì có nghĩa là đã đến lúc bạn chuẩn bị được gặt hái thành quả lao động từ việc sáng tạo các nội dung trực tuyến của bạn(có thể việc bạn làm là upload video lên kênh youtube hoặc bạn sáng tạo nội dung cho bài viết trên website cá nhân của bạn,phát triển phần mềm android,viết blog cá nhân trên Blogger.com…).

Doanh thu từ quảng cáo được google nhúng vào các sản phẩm sáng tạo mà tôi kể ra ở trên của bạn sẽ được thống kê vào cộng dồn hàng tháng vào tài khoản Google Adsense của bạn trong mục “Thanh toán”.

Bạn sẽ thấy doanh thu của bạn và ngưỡng thanh toán mà Google adsense sẽ tiến hành thanh toán cho bạn khi mà thu nhập của bạn đã đạt ngưỡng thanh toán trên đó.


Trang thanh toán trong tài khoản Google Adsense

Thông thường ngưỡng thanh toán mặc định của Google Adsense là 100USD.Có nghĩa là khi thu nhập từ quảng cáo đến từ kênh youtube ,trang web,blog,phần mềm android,Google search… của bạn đổ về tài khoản Google Adsense cá nhân của bạn đạt đủ hoặc vượt ngưỡng 100USD thì Google Adsense sẽ tiến hành thanh toán cho bạn thường là vào các ngày 21 đến 26 hàng tháng.

Việc của bạn cần làm là cài đặt phương thức thanh toán cho tài khoản Google Adsense cá nhân của bạn.

Có hai phương thức mà Google Adsense đưa ra cho bạn là rút tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western uninon hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Nhận thanh toán qua Western Union

Trên trang “thanh toán” trong tài khoản Adsense cá nhân của bạn,bạn cần phải đưa ra một phương thức nhận thanh toán chính(primary) cho tài khoản của mình.

Chẳng hạn trong tài khoản Google Adsense cá nhân của tôi tôi đang cài đặt phương thức nhận thanh toán qua Western union là phương thức nhận tiền chính thức như hình sau.

Thì khi thu nhập của tôi đã đạt và vượt ngưỡng thu nhập 100USD,Googlge Adsense sẽ phát hành một biên lai trả tiền như hình dưới đây vào tài khoản Google adsense cá nhân của tôi

Biên lai thanh toán thu nhập từ Google Adsense cho tài khoản cả nhân của tôi

Việc của tôi đơn giản là cầm theo biên lai này và giấy chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe.. ra phố tìm các địa điểm ngân hàng nào có treo biển cung cấp dịch vụ nhận và chuyển tiền Western Union ,vào đó và nói với họ là mình đến nhận tiền từ Western union .

Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một form mẫu điền thông tin liên quan(như mã chuyển tiền,tên tuổi ,địa chỉ ,số CMTND,số tiền được nhận,tên người chuyển tiền cho bạn(công ty Google …có trên biên lai),bạn phải điền đầy đủ thông tin vào đó.

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra tính hơp lệ trên hệ thống ngân hàng và của Western Union.Nếu không có gì sai ,không hợp lệ thì họ sẽ trả đủ số tiền như trong biên lai mà Googlse Adsen đã gửi cho bạn và như vậy bạn sẽ nhận được tiền thu nhập từ Google Adsense đúng nghĩa rồi đấy.

100USD đầu tiên kiếm được từ Google Adsense của tôi

Sau khi đã nhận được tiền trên trang thanh toán trong tài khoản google Adsense cá nhân của bạn sẽ liệt kê trạng thái thanh toán là đã được trả rồi các bạn nhé.

Nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Ngoài ra bạn có thể cài đặt để nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng cách vào mục quản lý thanh toán và chọn phương thức thanh toán .

Tiếp đến trang quản lý phương thức thanh toán mở ra,chọn thêm phương thức thanh toán

Chọn thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng hoặc séc

Giả sử chọn “Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới” thì một form tiếp sau sẽ xuất hiện:

Việc của bạn là phải nhập đầy đủ các thông tin vào form đó rồi nhấn “lưu”.Cuối cùng chọn nó làm phương thức nhận thanh toán chính để rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Do tôi chưa thực hiện rút tiền theo phương thức này lần nào nên tôi chỉ có thể chia sẻ với các bạn đến tầm này.Cụ thể thế nào chắc bạn phải thử nghiệm để biết chính xác nhất mà thôi.

Lời kết

Qua những thông tin cơ sở bên trên,chắc bạn đã hình dung được cách nhận thanh toán thu nhập từ Google adsense rồi chứ.Lời khuyên cho các bạn mới nhận thanh toán lần đầu là cứ chọn nhận thanh toán qua Western Union là nhanh chóng và chính xác nhất,các phương thức thanh toán như bằng séc hoặc qua chuyển khoản ngân hàng có thể khó và mất thời gian hơn nên các bạn cũng lên cân nhắc để đảm bảo nhận được thu nhập một cách an toàn và nhanh chóng nhất các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

lbtmicr06

2 Comments

Leave a Comment