Home / Cuộc sống / Du lịch / Royal City điểm đến yêu thích của nhiều người dân thủ đô vào những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ

Royal City điểm đến yêu thích của nhiều người dân thủ đô vào những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ

Vincom Royal City nằm trên đường Nguyễn Trãi-Phường Thượng Đình-Quận Thanh Xuân -Hà nội từ khi được tập đoàn VinGroup xây dựng với quy mô và không gian rộng lớn,không gian kiến trúc hiện đại và cập nhật theo kịp xu hướng của một xã hội văn minh,hiện đại đã là một điểm nhấn về kiến trúc về xây dựng trên địa bàn phường Thượng Đình-Quận Thanh Xuân-Thành phố Hà Nội.

Tại đây có nhiều không gian giành cho mua sắm,vui chơi giải trí nằm ngầm bên dưới mặt đất có sức chứa lớn đã là điểm thu hút nhiều người dân thủ đô đến đây vui chơi mua sắm cùng bạn bè và gia đình.

Cùng theo dõi những hình ảnh dưới đây để hình dung sơ lược những hình ảnh xung quanh địa điểm thu hút được nhiều người đến tham quan mua sắm rất nổi tiếng gần đây của Hà nội các bạn nhé.

Nếu đến Hà Nội du lịch nhớ ghé thăm Royal City để cảm nhận những nét đặc sắc của địa điểm này các bạn nhé.

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Những địa điểm du lịch đẹp kinh ngạc ở Việt nam

Đây là toàn cảnh Tòa thánh Cao Đài, Tây Ninh.Quá là đẹp! Ông Núi pagoda, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *