Game

Những tựa game đơn giản nhưng cực chất dành cho PC

Written by lbtmicr06

1.PC Man

Đây là trò chơi chạy trên PC (máy tính cá nhân) cực kỳ nổi tiếng trong những thập kỷ trước.

Trong trò chơi này,bạn phải điều khiển đối tượng hình miệng người di chuyển bằng các mũi tên đi theo các đường đồ hình ngang dọc bị giới hạn bởi các tường chắn để ăn các chấm tròn màu vàng nhỏ để tăng điểm.

Trong quá trình đi ăn các chấm vàng màu vàng nhỏ trên đường đi đó,bạn cũng phải nghĩ ra các chiến thuật chạy chốn các kẻ săn đuổi hình đầu người có hai con mắt được chạy ra từ ô trung tâm màn hình của trò chơi.Chúng được tạo ra và tỏa ra khắp các hướng và săn lùng bạn,bạn vừa phải chạy chốn chúng vừa phải thực hiện nhiệm vụ làm sao cố gắng thu thập và ăn được hết các chấm tròn màu vàng nhỏ trên đường đi trên bản đồ.

Khi bạn đã ăn được hết toàn bộ các chấm tròn màu vàng nhỏ trên đường đi trong toàn bộ bản đồ trò chơi thì bạn sẽ giành chiến thắng và các đối tượng săn đuổi bạn sẽ bị tự hủy và bạn sẽ được chuyển qua level tiếp theo.

Mỗi level của trò chơi lại có độ khó khác nhau,tốc độ truy đuổi của các đối tượng truy đuổi bạn lại nhanh hơn,đồng thời cũng xuất hiện các phần thưởng như miếng dưa hấu,cái ô…mà môi khi bạn thu thập được các phần thưởng đó thì tất cả các kẻ truy đuổi bạn đều lập tức bị tự hủy và phải quay lại ô trung tâm mới được xuất phát ra để truy đuổi bạn.

Có thể nói đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị.

Bạn hãy truy cập địa chỉ dưới đây để download tựa game này về máy tính của mình rồi chơi thử xem sao các bạn nhé:http://www.bestoldgames.net/eng/old-games/pc-man.php

2.Super Mario cổ điển

Có thể nói đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người trong các thế hệ 7X,8X trước đây.

Game Super Mario là sản phẩm của hãng sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng của Nhật Bản-Nintendo.Bạn có thể tải trò chơi này tại đâyhttp://taimienphi.vn/download-super-mario-19327

Đây là trò chơi có nhiều mức(level).Trong mỗi level,anh chàng thợ sửa ống nước Mario sẽ thực hiện một hành trình thu thập các đồng tiền vàng và những cái nấm tăng sức mạng trên đường đi ,đồng thời cũng phải vượt qua các đối tượng như hoa ăn thịt người,những đối thủ di chuyển qua lại nhằm ngăn cản hành trình ăn đồng xu và hái những chiếc nấm để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của anh chàng này.

Người chơi sẽ phải sử dụng các nút mũi tên lên,xuống,trái,phải để tiến lùi,sang trái,sang phải,dấu cách để nhảy..

Trò chơi có rất nhiều level,nếu người chơi vượt qua các level thấp sẽ được chuyển sang các level cao khó hơn,lelve cuối cùng sẽ gặp cao thủ Rùa lửa và nếu thắng Mario sẽ cứu được công chúa.Nói như vậy nhưng hiếm có ai vượt được các level khó để đạt được level cuối cùng.

Đây thực sự là một trò chơi hay đơn giản nhưng rất hấp dẫn và tương đối dễ chơi.

3. Beach Head 2000

Đây là trò chơi bắn súng trên bãi biển,người chơi cũng phải trải qua nhiều level khác nhau.

Nội dung trò chơi là yêu cầu người chơi điều khiển các khí tài được trò chơi cung cấp trong từng level như súng cao xạ,súng cối chống tăng,tên lửa,súng ngắn…để tiêu diệt đối phương đổ bộ lên bãi biển.

Đối phương(quân địch) trong trò chơi triển khai rất nhiều hình thái quân như đưa tàu chiến từ biển vào để đưa lính thủy đánh bộ vào tấn công pháo đài của bạn,đưa xe tăng,máy bay chiến đấu,máy bay trực thăng đổ quân, bắn tên lửa vào pháo đài của bạn.

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các vũ khí được trò chơi tạo ra cho từng level để tiêu diệt hết quân lực(quân lính,xe tăng ,máy bay…) của địch làm chúng mất máu dần và tụt về mức máu=0 là bạn chiến thắng và được chuyển sang level kế tiếp.

Ngược lại nếu pháo đài của bạn bị quân lực của đối phương tấn công mà bạn không tiêu diệt được quân lực của địch thì mức máu của bạn sẽ bị tụt xuống dần về 0.

Địa chỉ tải về:http://taimienphi.vn/download-beach-head-2000-39131

4.Trò chơi đua xem motor offline-  RoadRash 2017

Đây là trò chơi đua xe cực kỳ hấp dẫn xen lẫn những pha hành động gay cấn rất đáng để bạn tải về dùng thử.

Địa chỉ tải xuống:http://taimienphi.vn/download-road-rash-51131


5. Game đua xe tốc độ cao hay – Need for speed: Most wanted 2005

Đây là một tựa game đua ô tô đáng để thử.Địa chỉ tải về :https://hoigame.net/tai-game-need-for-speed-most-wanted-2005-choi-cuc-da.html

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bên bạn bè người thân để cùng trải nghiệm những tựa game cực kỳ hấp dẫn mà tôi đã mách nhỏ cho bạn như trong danh sách tôi đã đưa ra bên trên các bạn nhé.

Have a fun day!

About the author

lbtmicr06

2 Comments

Leave a Comment