Home / khác / [Nghịch ngợm]Làm đế tản nhiệt ngoài cho laptop

[Nghịch ngợm]Làm đế tản nhiệt ngoài cho laptop

Tự chế ra một cái đế tản nhiệt cho laptop của mình tránh để laptop bị quá nóng khi sử dụng,tăng độ bền cho máy tính của bạn cũng là một thứ để bạn có thể mày mò chế tạo.
Bạn chỉ cần có một số quạt DC 12V hoặc 5V loại dùng trong các máy tính cây có độ ồn thấp khi chạy,các adapter nguồn tương ứng cấp cho các quạt đó ,rồi tìm cách lắp giáp sao cho gió thổi từ quạt đó ra thổi vào hoặc hút khí nóng từ laptop ra ngoài để làm mát cho máy tính của bạn.Chú ý là giữa dòng khí nóng và khí mát thổi vào phải đảm bào nguyên tắc-khí mát đi vào phía máy tính và dòng khí nóng phải bị hút ra hay đẩy ra khỏi laptop mới giảm nhiệt cho thiết bị của bạn được.
Xem cái ví dụ tự chế trong video này:

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Cô gái tuyệt vời

Một mình bạn ấy đội nguyên chiếc xe máy lên đầu luôn. Sức mạnh của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 120; var RightBannerW = 120; var LeftAdjust = 40; var RightAdjust = 40; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }