Hướng dẫn cách tạo banner quảng cáo dạng Carousel Banner trên Lazada affilate

23
696
Thả ga mua sắm online tại đây Thả ga mua sắm online tại đây

Các bước thực hiện

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Affilate cá nhân của mình trên Lazada.hasoffers.com của bạn bằng cách nhập đúng tên(địa chỉ email) và mật khẩu vào form đăng nhập của Lazada.hasoffers.com rồi nhấn Login.

Nếu tên và mật khẩu đăng nhập của bạn đúng thì trang quản lý tài khoản Affilate cá nhân trên Lazada là một Dashboard điều khiển  sẽ mở ra .
Trên cột điều khiển bên trái màn hình của Dashboard bạn tìm đến mục “Offers” và click chuột trái vào đó để mở các mục bên trong Offers ra.

Bạn tìm đến dòng Carousel Banner và click chuột trái vào đó để mở trang Carousel Banner ra

Tiếp đến click chuột vào nút lệnh “CLICK TO CREATE YOUR CAROUSEL BANNER” để chuyển sang bước tiếp thep

Lazada sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Hasoffers một lần nữa ,bạn lại nhập tên(email) đăng nhập và password một lần nữa rồi click login để chuyển vào màn hình bên trong.

Màn hình kế tiếp sau hiện ra:

Tiếp đến bạn cần đưa ra các lựa chọn như được khoanh vùng màu đỏ vào và tên các sản phẩm thuộc loại mà bạn chọn rồi nhấn search(kính lúp) để làm hiện ra các ô sản phẩm thuộc loại đó .

Trong danh sách sản phẩm tìm kiếm được hiện ra,hãy nhấn vào các nút “Select” trên từng ô sản phẩm để chọn các sản phẩm mà bạn muốn nó sẽ hiện ra trên Banner quảng cáo của bạn và nhấn tham khảo hình dưới rồi click “Done” để chọn những hình ảnh sản phẩm đó .

Tiếp đến bạn cần nhập kích thước của Banner quảng cáo mà bạn muốn như chiều cao ,chiều rộng ví dụ 728×90 chẳng hạn và nhấn “Get Banner Code” để làm xuất hiện mã code của banner quảng cáo cho bạn.

Tiếp đến bạn copy lấy đoạn mã của Banner đó rồi mở trang blog hoặc website của bạn ra rồi thêm một wideget mới dạng HTML/JAVASCRIPT rồi dán nó lại vào bên trong wideget đó rồi lưu lại.

Khi đó Banner Carousel của Lazada các sản phẩm bạn đã chọn sẽ xuất hiện trên trang webblog của bạn.


Video tham khảo:

Đến đây chúng ta đã hoàn thành được thao tác lấy mã code quảng cáo carousel banner trên hasoffer của lazada afillate rồi nhúng vào trang web của bạn rồi đó các bạn nhé.

Lời kết

Bằng các bước thực hiện như trên bạn sẽ có thể nhúng được Carousel banner vào website/blog của bạn . Chúc các bạn chèn Carousel Banner từ Lazada để kiếm tiền với chương trình Affilate Marketing của Lazada thành công các bạn nhé!

23 COMMENTS

  1. I do not even know the way I ended up right here, but I assumed this put up was good.
    I do not recognize who you might be however certainly you’re going to a
    well-known blogger in case you are not already.
    Cheers!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here