internet

Hướng dẫn cách lấy thông tin thống kê về lưu lượng truy cập vào một website nào đó trên https://www.similarweb.com/

Written by lbtmicr06

Similarweb.com công cụ phân tích website hiệu quả dành cho người quản trị web

Các công cụ phân tích website dành cho người quản trị trang web

Có thể nói Similarweb.com và Google Analysis là hai công cụ phân tích web hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay dành cho các nhà quản trị web.

Sử dụng Similarweb.com ,bạn hoàn toàn có thể phân tích được các thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập website,các hoạt động tìm kiếm và thói quen truy cập của người dùng internet khi truy cập vào website của bạn.

Sử dụng Similarweb.com để phân tích một website thế nào?

Để có thể biết được thông tin thống kê về lưu lượng truy cấp đến một website nào đó ,đầu tiên bạn truy cập vào trang web:https://www.similarweb.com/  sau đó nhập địa chỉ tên miền của website mà bạn cần biết về lưu lượng truy cập .

Ví dụ tôi cần biết thông tin về lưu lượng truy cập đến trang báo điện tử vnexpress.net tôi sẽ nhập tên trang web vnexpress.net vào mục  ”analyse any web or app” của trang web https://www.similarweb.com/ rồi nhấn nút “Search”.

Khi đó thông tin thống kê về lượng truy cập đến trang web này sẽ được liệt kê ra và bạn có thể lưu lại để có thông tin nếu muốn.

Dưới đây là một số hình ảnh kết quả thống kê lưu lượng truy cập của trang tin tức nổi tiếng nhất Việt nam(vnexpress.net) các bạn tham khảo nhé.

Kết quả thống kê lưu lượng và nguồn truy cập vào trang vnexpress.net phân tích trên similarweb.com-vùng quan sát 1

Kết quả thống kê lưu lượng và nguồn truy cập vào trang vnexpress.net phân tích trên similarweb.com-vùng quan sát 2

Kết quả thống kê lưu lượng và nguồn truy cập vào trang vnexpress.net phân tích trên similarweb.com-vùng quan sát 3

Lời kết

Bằng cách thao tác như vậy bạn sẽ biết được thông tin về lưu lượng truy cập vào một website nào đó mà trang web đó mà họ đã đăng ký tài khoản của họ trên trang web https://www.similarweb.com/ và các trang web đó nằm trong cơ sở dữ liệu thống kê của website này(
https://www.similarweb.com/ ) các bạn nhé.

Nếu bạn muốn phân tích website của mình trên https://www.similarweb.com/ thì bạn phải đăng ký tài khoản sử dụng của bạn trên đó thì bạn mới phân tích được các thông tin liên quan đến khách truy cập website của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

lbtmicr06

12 Comments

Leave a Comment