Affilate Marketing

Hướng dẫn cách lấy mã code Best Sellers Carousel trong Offers của Lazada đặt lên trang web/blog của bạn để làm tiếp thị liên kết với Lazada

Written by lbtmicr06

Các bước thực hiện

Bước 1:Đăng nhập vào Hasoffer

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Affilate cá nhân của mình trên Lazada.hasoffers.com của bạn bằng cách nhập đúng tên(địa chỉ email) và mật khẩu vào form đăng nhập của Lazada.hasoffers.com rồi nhấn Login.

Bước 2:Lấy mã “Best Sellers Carousel “Banner

Nếu tên và mật khẩu đăng nhập của bạn đúng thì trang quản lý tài khoản Affilate cá nhân trên Lazada là một Dashboard điều khiển  sẽ mở ra .Trên cột điều khiển bên trái màn hình của Dashboard bạn tìm đến mục “Offers” và click chuột trái vào đó để mở các mục bên trong Offers ra.

Trong menu Offers tìm đến mục “Best Sellers Carousel ” và click chuột trái vào đó để làm xuất hiện màn hình dưới đây:

Click chuột trái vào nút lệnh “CLICK TO CREATE YOUR CAROUSEL BANNER” để truy cập vào bên trong tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Lazada hasoffers sẽ yêu cầu bạn nhập tên và mật khẩu tài khoản của bạn thêm một lần nữa,bạn nhập đầy đủ vào và nhấp vào “Sign in” để đăng nhập vào bên trong

Màn hình tiếp sau đây sẽ mở ra để bạn đưa ra các lựa chọn tiếp theo của mình.

Việc của bạn là đưa ra các lựa chọn như tên nước -chọn Việt Nam-trong danh mục Việt Nam bạn chọn danh mục mặt hàng cần tạo banner ví dụ :Home appliances” hoặc danh mục hàng hóa nào đó là tùy ở bạn.

Bạn cũng cần chọn một số mục khác như kích thước banner tùy theo lựa chọn của bạn-chẳng hạn bạn nhập là 728×180,định dạng cách sắp xếp hình ảnh của các sản phẩm theo hàng ngang có số ảnh hiển thị là 4,5,6 ảnh gì đó hoặc chỉ dạng ảnh đơn rồi chạy trượt ngang chẳng hạn rồi cuối cùng nhấn “Get Banner Now”  để làm hiện ra mã code quảng cáo của bannner và hình ảnh minh họa của banner đó sẽ hiện ra trên trang web/blog đó của bạn như thể nào.

Bước 3:Nhúng mã code của “Best Sellers Carousel” Banner vào website/Blog của bạn.

Bạn copy lấy đoạn mã đó rồi dán nó vào một Wideget Html/javascript trên webstie/blog của bạn rồi lưu lại.

Kết quả là Banner đó sẽ hiển thị trên trang web/blog của bạn ngay sau khi bạn lưu lại việc nhúng mã quảng cáo của Banner vào một wideget Htlm/javascript như mô tả ở trên.

Đến đây bạn vừa thực hiện thành công việc nhúng mã code “Best Sellers Carousel”banner vào website/Blog của mình rồi đấy các bạn nhé.

Lời kết

Rất đơn giản phải không các bạn,các bạn hãy làm thử và cảm nhận xem sao nhé.Chúc các bạn thành công!

About the author

lbtmicr06

Leave a Comment

Translate »