Affilate Marketing

Hướng dẫn cách làm liên kết tiếp thị trên Accesstrade.vn

Written by lbtmicr06

SƠ LƯỢC VỀ ACCESSTRADE VIỆT NAM

Accesstrade Việt Nam là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực liên kết tiếp thị.Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Accesstrade Việt Nam:

1.NỀN TẢNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT NHẬT BẢN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Với hơn 19 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. ACCESSTRADE là đơn vị tiên phong về tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

2.MẠNG LƯỚI AFFILIATE HIỆU QUẢ VÀ UY TÍN

Hơn 100,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng ACCESSTRADE từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Accesstrade home slide image 1 2

3.CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường và cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng chỉ có tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Accesstrade home slide image 3 1

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ KIẾM TIỀN BẰNG HÌNH THỨC LÀM LIÊN KẾT TIẾP THỊ VỚI ACCESSTRADE VIỆT NAM

Để có thể tham gia kiếm tiền thông qua hình thức làm affilate marketing-liên kết tiếp thị cùng với Accesstrade Việt Nam đầu tiên bạn cần có một trang web ,blog ,hoặc một tài khoản mạng xã hội nào đó như là facebook ,twitter,instagram,zalo……sau đó bạn dùng các tài nguyên này để mang đi đăng ký làm đối tác nhà xuất bản làm liên kết tiếp thị với Accesstrade việt nam.

Các bước thực hiện

Bước 1:Truy cập trang web của Accesstrade Việt Nam

Bạn truy cập vào địa chỉ trang web có đường dẫn sau đây  https://shorten.asia/nhUVuq5W  .Đây là trang đăng ký tài khoản trên trang chủ của Accesstrade ,trên đó hãy  tìm đến mục Publisher-đăng ký.

 

Bước 2 :Gửi đơn đăng ký làm cộng tác viên

Một form(mẫu đăng ký) được mở ra ,bạn điền đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu ,rồi nhấn nút đăng ký để gửi đơn đăng ký đến bộ phận quản lý tài khoản của Accesstrade Việt nam.

Sau khi bạn nhấn vào nút “Đăng ký” thì đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi đến bộ phận quản lý tài khoản của công ty này  và họ sẽ tiến hành xem xét xem đơn đăng ký của bạn có đáp ứng được các yêu của họ hay không.

Thường thì đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp nhận luôn mà chẳng có đòi hỏi khắt khe nào cả.

Bước 3 :Chờ xét duyệt và kích hoạt tài khoản cộng tác viên của bạn

Sau khi xem xét trạng thái xét duyệt tài khoản của bạn được gửi vào hòm thư điện tử mà bạn dùng để đăng ký tài khoản publisher trên accestrade.vn,bạn cần kiểm tra email và nhấn vào đường dẫn “kích hoạt tài khoản’ để tài khoản đó của bạn có thể bắt đầu có thể sử dụng để đăng nhập vào trang quản trị tài khoản cá nhân của mình và bắt đầu chọn đăng ký các chiến dịch bán hàng mà bạn muốn.

Bước 4:Đăng ký các chiến dịch quảng cáo sau khi tài khoản đã được kích hoạt

Khi tài khoản cộng tác viên của bạn đã được xét duyệt và kích hoạt hoàn toàn,bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên pub.accesstrade.vn bằng địa chỉ Email+mật khẩu đã dùng để đăng ký của mình và mở Dashboard quản lý các chiến dịch quảng cáo trên đó ra.

Trên tab “Chiến dịch” trong Dashboard trong tài khoản cá nhân của bạn có rất nhiều chiến dịch mà Accesstrade liệt kê ra cho bạn.

Để có thể chạy một chiến dịch bất kỳ nào đó ,bạn phải click vào nút “Đăng ký” của chiến dịch đó để đăng ký với Acctrade là bạn muốn chạy chiến dịch đó để kiếm tiền hoa hồng từ việc bán các sản phẩm thuộc phạm vi của chiến dịch đó.

Mỗi khi bạn nhấn vào nút đăng ký chiến dịch thì chiến dịch bán hàng đó của bạn sẽ ở trạng thái ‘chờ duyệt’.Sau khi họ xem xét đơn đăng ký chiến dịch của bạn,nếu chấp thuận thì chiến dịch đó sẽ chuyển sang trạng thái ‘đã duyệt’

Bước 5:Thực hiện chạy các chiến dịch

Khi chiến dịch đã được duyệt bạn chỉ cần tiến hành theo 3 bước cơ bản dưới đây là đã có thể chạy kiếm tiền được rồi đấy bạn nhé:

  • 1.Tạo link -Tạo link tracking chiến dịch
  • 2.Quảng bá link-Chia sẻ link thông qua website, blog, mạng xã hội, digital marketing
  •  
  • 3.Nhận hoa hồng-Nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công.

Cụ thể cách chạy một chiến dịch đã được duyệt bởi Accesstrade như thế nào,bạn có thể tham khảo bài viết tiếp theo đây của tôi để hiểu rõ hơn các bạn nhé:

https://kenhcapnhatcongnghe.com/huong-dan-cach-chay-mot-chien-dich-tiep-thi-lien-ket-affilate-marketing-tren-accesstrade-vn/

1 ví dụ về báo cáo doanh thu trên accesstrade.vn của tôi.

Lời kết

Trên đây tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký làm cộng tác viên làm liên kết tiếp thị với Accesstrade Việt Nam.Hy vọng bạn có thể kiếm được nhiều tiền với hình thức làm liên kết tiếp thị thông qua công ty này các bạn nhé!

About the author

lbtmicr06

17 Comments

Leave a Comment