Home / Công nghệ / internet / Hướng dẫn cách download(tải xuống) video từ trên internet xuống máy tính mà không sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Hướng dẫn cách download(tải xuống) video từ trên internet xuống máy tính mà không sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Thông thường để có thể download(tải xuống) một video nào đó từ trên youtube hay từ các trang web nào đó xuống máy tính của bạn,chúng ta thường phải tiến hành tải phần mềm Internet Download Manager (IDM) xuống máy tính của bạn,cài đặt chương trình này rồi chạy phần mềm đó trên máy tính,thiết lập cho nó sao cho nó nhận diện được một video nào đó đang được phát và nó sẽ xuất hiện một nút lệnh cho phép tải video đó xuống máy tính bằng nút lệnh tải xuống của phần mềm IDM này phải không nào?

Nhưng ở bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn một cách đơn giản hơn là sử dụng trình duyệt cốc cốc(một trình duyệt do người Việt nam phát triển) có địa chỉ tải về là coccoc.com để làm công cụ tải video xuống máy tính của bạn.

Cách thực hiện

Các bạn hãy truy cập địa chỉ này http://coccoc.com/  để tải trình duyệt này về máy tính của bạn,rồi cài đặt nó để có thể sử dụng nó vào mục đích truy cập vào các trang web trên internet trước đã các bạn nhé.

Tải xuống và cài đặt trình duyệt cốc cốc lên máy tính của bạn tại địa chỉ coccoc.com

Sau khi đã cài đặt trình duyệt này lên máy tính của bạn rồi,bạn hãy mở trình duyệt này lên,và gõ vào địa chỉ có video mà bạn muốn tải về ví dụ tôi muốn tải video từ youtube thì tôi sẽ gõ vào thanh địa chỉ của coccoc địa chỉ youtube.com rồi nhấn Enter để truy cập vào Youtube trước đã các bạn nhé.

Click vào phần mềm trình duyệt cốc cốc để mở trình duyệt lên.
Nhập vào thanh địa chỉ tên trang web ,ví dụ youtube.com chẳng hạn,sau đó click vào 1 video nào đó để mở nó ra
Click vào nút tải xuống để bắt đầu tải video xuống máy tính của bạn
Quá trình tải xuống bắt đầu và bạn sẽ nhìn thấy một file đang được tải xuống như thế này.
video được tải xuống máy tính của bạn thành công thì trình phát video của windows được tự động bật lên và nó sẽ phát chạy video một cách tự động ngay khi video được tải về 100%.Hãy đóng nó lại.

File video đã được tải xuống máy tính của bạn thực chất nó nằm trong thư mục Download của windows các bạn nhé.

File video đã được tải xuống máy tính của bạn thực chất nó nằm trong thư mục Download của windows các bạn nhé.Bạn có thể vào thư mục đó để lấy video ra một thư mục khác hoặc click vào nó để mở trình phát video của windows giống như bên trên là xem lại được video đó đấy.

Đến đây ta đã thực hiện thành công việc download một video từ youtube.com xuống máy tính của bạn rồi đấy.Đối với các trang web khác thì trình duyệt cốc cốc cũng có thể thực hiện được công việc tải video xuống cho bạn một cách hoàn toàn giống như vậy.

Lời kết

Như vậy băng cách sử dụng trình duyệt cốc cốc ,bạn hoàn toàn có thể tải được các video có trên những trang web mà bạn truy cập đến.Chỉ cần video trên trang web đó của bạn đang được đặt trong chế độ phát(play) thì trình duyệt cốc cốc sẽ tự bắt vào video đó và làm xuất hiện nút lệnh “Tải xuống-Download” để bạn có thể tải video xuống bằng cách click thẳng vào nút lệnh đó là được.

Các bạn hãy thử thực hiện xem sao.Chúc các bạn thành công!

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019 tuyen le ba

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Tổng hợp danh sách các phần mềm OTT giúp bạn gọi thoại và video call miễn phí qua internet thông qua các kết nối không dây thông dụng như wifi,3G,4G,5G

Với sự ra đời của điện thoại thông minh(android,ios,windowsphone…) ngày càng có cấu hình mạnh …

One comment

  1. Hello there, just became aware of your blog through Google, and found that it is really informative.

    I am going to watch out for brussels. I’ll be grateful if
    you continue this in future. A lot of people will be benefited from your writing.

    Cheers!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *