Youtube

Hướng dẫn cách chèn nút đăng ký kênh vào video trên kênh youtube của bạn

Written by lbtmicr06

Chèn nút đăng ký kênh vào video trên kênh youtube của bạn có tác dụng gì?

Để có thể thu hút được thêm sự ủng hộ của khán giả xem các video của bạn mỗi khi bạn upload lên kênh youtube một hoặc nhiều video nào đó,bạn cần làm gì đó để khuyến khích người xem đăng ký kênh của bạn mỗi khi họ xem xong một video mà bạn đã upload lên kênh của mình.

Điều đầu tiên bạn phải trú trọng đến là phải tạo ra được nội dung thật hay thật độc đáo hoặc chí ít ra đó phải là những thông tin hữu ích cho người xem giúp họ có thể giải quyết được một vấn đề nào đó trong công việc và cuộc sống của họ.

Và thủ thuật bổ sung vào video một nút khuyến khích đăng ký kênh của bạn là một điều cần thiết.

Cách chèn nút đăng ký kênh vào video trên youtube

Để có thể bổ sụng được một nút đăng ký kênh(subcribe) vào video của bạn mỗi khi bạn upload video nào đó lên kênh youtube của mình thì bạn cần phải tiến hành theo các bước dưới đây:

1.Đăng nhập vào kênh youtube của bạn bằng tài khoản google cá nhân của mình.Nếu chưa có tài khoản google hoặc kênh youtube thì bạn cần phải đăng ký và tạo mới (ở đây tôi sẽ không đề cập đến trường hợp này)

2.Trang cá nhân cho kênh youtube của bạn sẽ mở ra.

3.Sau khi đã đăng nhập vào đúng kênh youtube cá nhân của bạn rồi ,click vào biểu tượng kênh ở góc trên cùng bên phải màn hình ,menu hiện ra chọn “Youtube Studio(beta)”.

4.Youtube Studio Beta mở ra bạn tìm đến tab “Setting”

5.Click chuột vào Setting màn hình tiếp sau mở ra ,bạn chọn “Other setting” và chọn”Channel Branding”.

6.Click chuột vào “Channel Branding” để mở cài đặt sau ra.

7.Bạn click chuột trái vào nút lệnh “Add a wartermark” để đi tiếp.

8.Đến đây là lúc bạn sẽ tải ảnh đại diện làm nút đăng ký kênh mà bạn chuẩn bị từ trước bằng cách nhấn vào nút “chọn tệp” và tìm đến đúng nơi có ảnh làm đại diện cho nút đăng ký kênh mà bạn chuẩn bị từ trước trên máy tính của bạn.

Rồi nhấn nút lệnh “open”  và cuối cùng là nhấn nút “save”để đưa ảnh đại diện đó lên.

Tiếp tục nhấn nút lệnh “save” thêm một lần nữa.

9.Đến đây màn hình tùy chỉnh thời điểm sẽ xuất hiện nút đăng ký kênh của bạn sẽ hiện ra cho phép bạn tùy chỉnh thời điểm xuất hiện nút lệnh đó là khi nào,lúc bắt đầu video hay ở đoạn giữa video sau một khoảng thời gian nào đó do bạn nhập giá trị thời điểm bắt đầu xuất hiện nút lệnh đó hay là cuối video mới xuất hiện,hoặc toàn bộ video .

Thời điểm đó là do bạn tùy chọn.

10.Cuối cùng bạn nhấn vào nút lệnh “Update “sau khi đã đưa ra lựa chọn quyết định thời điểm mà nút đăng ký kênh sẽ xuất hiện.

11.Sau khi nhấn nút “update” có thông báo “saved successfully” là công việc đã hoàn thành.

Video tham khảo:

Lời kết

Bằng cách cài đặt như vậy ta đã chèn được nút đăng ký kênh vào video của mình trên kênh youtube rồi đó các bạn nhé.Nút đăng ký kênh này sẽ góp phần làm tăng số lượng người theo dõi kênh của bạn lên nếu chất lượng video mà bạn upload lên kênh của mình thực sự thuyết phục được khán giả của mình đấy.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

About the author

lbtmicr06

8 Comments

Leave a Comment