HomekhácHộp mực máy in sử dụng sau bao lâu sẽ phải thay

Hộp mực máy in sử dụng sau bao lâu sẽ phải thay

Hộp Mực Máy In Dùng Được Bao Lâu / Tuổi Thọ Hộp Mực Máy In

Hộp mực máy in dùng dược bao lâu, tuổi thọ của hộp mực máy in đến khi nào, khi nào cần phải thay thế hộp mực máy in đó luôn là câu hỏi mà mọi người khi sử dụng máy in.Bài viết dưới đây sẽ giải đáp được phần nào câu hỏi của bạn dựa trên sự hiểu biết nho nhỏ của mình, Bạn hãy đọc những chia sẽ của mình bên dưới nhé.

hộp mực máy in

Hộp mực máy in dùng được bao lâu?

Câu hỏi đầu tiên cần xem xét là hộp mực máy in dùng được bao lâu. Đó là một câu hỏi hay, và câu trả lời ngắn gọn là hộp mực sẽ không hết hạn khi được bảo quản và sử dụng đúng cách. Nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng hết mực bên trong trước khi hết hạn hộp mực.

Để hộp mực của bạn dùng được lâu và bên hơn bạn nên giữ hộp mực ở nơi khô ráo tránh độ ẩm cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mạnh, hoặc nhiệt độ cao, nhiệt độ quá thấp.

hộp mực máy in dùng được bao lâu

Hộp mực máy in rất dễ bị chày xước, khi tháo ra lắp vào bạn hãy cẩn thận khi đặt chúng xuống mặt bàn sẽ gây chày xước ảnh hưởng đến chất lượng bản in của bạn,Tồi tệ hơn nữa là làm hỏng hộp mực của bạn.

Như vậy hộp mực (cartridge) máy in dùng được bao lâu phụ thuộc vào cách dữ gìn của bạn và tay nghề kỹ thuật viên thao tác khi đổ mực thôi nhé.

==> Để biết thêm dấu hiệu máy in của bạn sắp hết mực hay chưa bạn tham khảo thêm bài viết này nhé :

https://suamayintainha24h.com/dau-hieu-may-in-het-muc/

Hộp mực máy in có hết hạn không?

Thông thường hộp mực máy in chính hãng nhà sản xuất sẽ có niên hạn là in hết lượng mực bên trong cartridge, bởi vì nhà sản xuất luôn lỗ lực tìm mọi cách để chống kỹ thuật đổ mực máy in cho lần tiếp theo khi hết mực.

Nhưng trên thực tế để giảm chi phí in ấn mọi người thường sẽ đổ mực máy in hàng ngoài giá rẻ thay vì mua 1 hộp mực mới từ hãng có giá khoảng trên dưới 1 triệu.

Như vậy hộp mực máy in sẽ không có niên hạn là bao năm, mà chỉ có hết mực mà thôi, để vẫn sử dụng được hộp mưc đó thì người dân chỉ cần gọi kỹ thuật viên đến để đổ thêm mực vào là in tiếp mà thôi.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, linh kiện hộp mực của chúng ta sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, chúng ta chỉ cần thay thế những linh kiện này trong qua trình sử dụng thôi nhé.

Nên Mua Hộp Mực Chính Hãng Hay Hộp Mực Thương Hiệu

Hộp mực chính hãng

Một trong những điểm mạnh chính mà hộp mực chính hãng mang lại là chúng có tuổi thọ và độ bền cao hơn nhiều so với các loại hộp mực in thương hiệu. Cả khi được đóng trong hộp cẩn thận và khi được đặt trong máy in của bạn.

mực máy in HP chính hãng

1 Hộp Mực Mới In Được Bao Nhiêu Trang

Hộp mực mới và đổ mực máy in khác nhau và chúng hầu như luôn cung cấp cho bạn ước tính về số lượng trang mà bạn có thể mong đợi từ chúng. Nhưng khi nói đến việc bạn thực sự có thể in bao nhiêu trang, thì chi tiết quan trọng luôn nằm ở việc cách bạn sử dụng.

Thông thường 1 hộp mực mới  hà sản xuất sẽ ghi rõ sẽ in được bao nhiêu trang trong 1 hộp mực mới và bao nhiêu trang chi 1 lần đổ mực ngoài.

1 hộp mực mới thường bạn sẽ in được khoảng 2000 trang ở độ phủ mực trên bề mặt giấy là 5%, nhưng ở độ phủ cao hơn thì bạn sẽ không in được số trang như nhà sản xuất đưa ra.

đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tận nơi tại hà nội thì không thể đo chính xác được tuổi thọ của hộp mực, vì tuổi thọ của hộp mực bền hay không bền tùy thược vào tần xuất in ấn của bạn và tùy vào tay nghề kỹ thuật của nhân viên đổ mực.

Nhưng tuổi thọ trung bình của các hộp mực máy in là 4-5 lần đổ mực là các linh kiện bên trong hộp mực như trống , gạt mực, trục cao su, trục từ sẽ bị hao mòn và bạn phải cần thay thế chúng.Trong hộp mực máy in trống in và gạt mực là 2 loại linh kiện nhanh bị hao mòn và hỏng nhất.

Cấu tạo hộp mực máy in / Đặc điểm, cách thay hộp mực khi in ấn

Rồi vòng quay cứ thế, cứ khoảng 4-5 lần thay linh kiện như thế là khung chính của hộp mực của bạn sẽ bị mòn không thể thay thế được nữa là bạn bắt buộc phải thay hộp mực mới.

Kết Luận

Nhưng dù thế nào đi nữa thì mỗi lần đổ mực và thay linh kiện như thế vẫn rẻ hơn rất nhiều cho công ty doanh nghiệp cá nhân hay gia đình so với mỗi lần hết mực bạn thay hộp mực chính hãng mới rồi.

Suamayintainha24H là nơi bạn sẽ tìm thấy mức giá tuyệt vời cho các sản phẩm dịch vụ đổ mực và hộp mực chất lượng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc đổ mực máy in tại nhà, sửa máy in tận nơi tại hà nội, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936 546 564 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

5/5 – (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
  • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thành Nam
  • Liên hệ:Thành Nam Printer
  • Phone:0936.546.564 – 024.6253.6458
  • Email:suamayintainha24h@gmail.com
  • Website:suamayintainha24h.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật phù hợp với công năng, công việc cũng như các dòng máy cho từng ban bệnh mà máy in của bạn gặp phải…

ONE THOUGHT ON “HỘP MỰC MÁY IN DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU / TUỔI THỌ HỘP MỰC MÁY IN”

Trả lời 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đọc nhiều nhất

- Advertisment -