Tech news

Hỗ trợ cho Windows 7 đã gần kết thúc

Written by lbtmicr06
[Thông báo gần đây trên trang chủ của Microsoft ]Sau 10 năm, hỗ trợ cho Windows 7 sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Chúng tôi biết thay đổi có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn với các đề xuất về những việc cần làm tiếp theo và trả lời các câu hỏi về kết thúc hỗ trợ.

Kết thúc hỗ trợ có nghĩa là gì?
Khi Windows 7 kết thúc hỗ trợ vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, máy tính của bạn sẽ vẫn hoạt động nhưng Microsoft sẽ không còn cung cấp các thông tin sau:

Hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ vấn đề
Nâng cấp phần mềm
Cập nhật bảo mật hoặc sửa lỗi
Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng PC chạy Windows 7, nhưng không tiếp tục cập nhật phần mềm và bảo mật, nó sẽ có nguy cơ cao hơn đối với vi-rút và phần mềm độc hại. Sắp tới, cách tốt nhất để bạn giữ an toàn là trên Windows 10. Và cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên PC mới. Mặc dù có thể cài đặt Windows 10 trên thiết bị cũ của bạn nhưng không nên.

Tôi có thể làm gì để chuẩn bị?
Từ việc sao lưu các tệp của bạn đến tìm một máy tính phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi có các công cụ để giúp bạn chuyển đổi dễ dàng.

  1. Kiểm tra các PC mới nhất
    Không chỉ các PC hiện đại mới có tốc độ nhanh (nhờ các ổ đĩa trạng thái rắn) và bền bỉ với pin tồn tại lâu hơn, giá trung bình cho một PC tuyệt vời còn thấp hơn đáng kể so với 5-10 năm trước.
  1. Sao lưu tập tin và hình ảnh của bạn
    Lưu tệp và ảnh cá nhân của bạn vào OneDrive hoặc vào ổ cứng ngoài. Theo liên kết này để tìm hiểu tất cả các cách khác nhau để di chuyển tệp của bạn.
  1. Nhận mẹo trên Windows 10
    Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trên một PC mới với Windows 10, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tìm hiểu thêm, chúng tôi có rất nhiều mẹo và hướng dẫn có sẵn.

https://www.microsoft.com/en-us/windows/windows-7-end-of-life-support-information?OCID=win7_app_omc_win

About the author

lbtmicr06

Leave a Comment