Hải quân Hoa Kỳ xác nhận bị rò rỉ videos Video UFO là có thật & không bao giờ nên được phát hành ra công chúng

Ba video xuất hiện cho thấy các cuộc chạm trán giữa máy bay và UFO của Hải quân Hoa Kỳ là có thật, dịch vụ đã thừa nhận, trong khi nhấn mạnh các clip chỉ cho thấy cho đến nay, hiện tượng trên không không giải thích được và không bao giờ được phát hành công khai.
Ba clip được lưu hành rộng rãi mô tả máy bay quân sự tương tác với UFO – những vật thể bí ẩn thực hiện các thao tác không thể sử dụng công nghệ hàng không hiện có – không bao giờ được phát hành ra công chúng, Phó phát ngôn viên của Hải quân về Chiến tranh Thông tin Joseph Gradisher nói với Black Vault đầu tháng này, nhưng các video là chính hãng – và nội dung của chúng không thể được giải thích.

Gradower Hải quân chỉ định các vật thể có trong các video này là hiện tượng trên không không xác định (UAP), Gradisher nói, giải thích rằng UAP được sử dụng thay cho UFO như là mô tả cơ bản của Cảnh sát để nhìn thấy / quan sát máy bay / vật thể không được xác định quan sát việc vào / hoạt động trong không phận của các phạm vi huấn luyện do quân đội kiểm soát.

Được dịch sang tiếng Anh: chúng tôi không biết họ là ai, nhưng ở đó, không có bằng chứng nào cho thấy họ là người ngoài hành tinh.

Một clip (Hồi FLIR1 Cảnh) cho thấy một vật thể hình viên thuốc màu tối lơ lửng trong vài giây trước khi quét sang một bên cực nhanh. Một (khác GoFast,) cho thấy chiếc máy bay quan sát khóa cảm biến trên một mục tiêu đang di chuyển nhanh khi các phi công được nghe thấy ở phía sau đầy phấn khích tự hỏi chính xác họ đã vấp phải điều gì. Phần thứ ba (Giới thiệu về Gimbal) cho thấy một vật thể thuôn đang di chuyển đều đặn trước khi dừng lại và quay khi các phi công quan sát thấy nó kêu lên vì ngạc nhiên.

Các video đã được phát hành cho Luis Elizondo – một cựu sĩ quan tình báo quân đội, người tuyên bố đã chỉ đạo cánh tay nghiên cứu Lầu năm góc UFO, Chương trình nhận dạng mối đe dọa hàng không vũ trụ tiên tiến – vào năm 2017, để sử dụng trong cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa trên không. Trong khi giải mật, chúng không bị xóa để sử dụng chung.

Kể từ đó, các video đã được chuyển đến New York Times và To The Stars Academy of Arts & Science, một tập đoàn gồm các cựu sĩ quan tình báo, nhà khoa học và người nổi tiếng thúc đẩy cuộc điều tra về UFO và các bí ẩn khoa học khác. , tuyên bố đầu năm nay rằng các video vẫn nên được giữ lại bởi vì chúng chưa bao giờ được phát hành chính thức cho công chúng, nhưng đó là quá muộn để đặt con mèo bay không xác định trở lại trong túi.

Hải quân đã thiết lập các hướng dẫn vào đầu năm nay để báo cáo máy bay không xác định được vào máy bay của Mỹ vào không phận Hoa Kỳ, đảm bảo không có cuộc chạm trán nào được đưa ra để đáp lại rất nhiều báo cáo, và các nhà lập pháp đã yêu cầu các cuộc họp ngắn về vấn đề bí mật về việc đuổi theo UFO của Lầu Năm Góc các chương trình như AATIP đã trở thành kiến thức công cộng.

Nguồn: https://www.rt.com/usa/469038-navy-admits-ufo-videos-real/?fbclid=IwAR33sVieEt123d2kK48yT5z68r3lffRWX4HsCd8MvcgR-4swlEJaaxXyCNw

About lbtmicr06

Check Also

8 NƠI TRÊN TRÁI ĐẤT ”ĐÁNH BẠI” ĐỊNH LUẬT VẠN VẬT HẤP DẪN

Có những nơi trên Trái Đất kì lạ đến nỗi phản các định luật tự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *