Home / khác / Hà nội ngày nay

Hà nội ngày nay

Hà nội ngày nay đã khoác lên mình những diện mạo mới với những tòa nhà cao tầng khang trang hiện đại,những công trình giao thông công cộng mới đã và đang được xây dựng phục vụ người dân,đường phố được mở rộng hơn và ngày càng nhiều cây xanh được trồng trên những tuyến phố con đường làm cho phố phường Hà nội ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

Mùa hè những cây Phượng trổ hoa rực đỏ những con đường ven sông hay những hàng bằng năng tím ngắt,những cây hoa vàng trổ hoa rực rỡ ,nhiều loại cây truyền thống như cây hoa sữa,sấu…cũng xanh mướt một màu dù đó đang là mùa hè đi nữa,nhiều loài cây mới cũng được trồng trên nhiều tuyến phố làm cho Hà nội đang ngày càng xanh hơn,hiện đại hơn.

Cùng dạo qua những con đường tuyến phố mới của thủ đô để thấy vẻ đẹp và vẻ hiện đại của Hà nội qua những bức ảnh dưới đây các bạn nhé.

Đến đây là kết thúc 1 vòng lang thang ngày chủ nhật của tôi,không điện thoại,máy tính tivi,internet chỉ để ra ngoài hòa mình vào cuộc sống bên ngoài và cảm nhận thế giới xung quanh của tôi.

Chúc các bạn 1 ngày nghỉ vui vẻ!

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Hướng dẫn cách nấu các món Phở truyền thống của Việt Nam

Mục lục1 1.Cách nấu món Phở Bò2 Cách nấu phở gà ngon đúng vị2.1 Có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *