affliate

D2C viết tắt của cụm từ Direct- to- Customer là một hình thức affiliate marketing ACCESSTRADE mới triển khai. Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng

 1, GIỚI THIỆUhttps://shorten.asia/nzBamFDQ

– D2C viết tắt của cụm từ Direct- to- Customer là một hình thức affiliate marketing ACCESSTRADE mới triển khai. Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng

– Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên hệ thống D2C và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

https://shorten.asia/nzBamFDQ

– Nếu New Publisher tiếp tục hoạt động và tạo ra hoa hồng được duyệt trong 3 tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công, gọi tắt là tháng (T+). Cả người giới thiệu và New Publisher được giới thiệu đều sẽ nhận được tiền và quà tặng từ ACCESSTRADE.

https://shorten.asia/nzBamFDQ


2, ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG

Hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng khi New Publisher hoàn thành các hành động (action) sau.

  • Action 0: Hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản (mở email kích hoạt), tạo ads space hợp lệ và được duyệt ads space.
  • Action 1: Phát sinh hoa hồng được duyệt từ 400.000 VNĐ tới dưới 10.000.000 VNĐ trong tháng đầu tiên T+1
  • Action 2: Phát sinh hoa hồng được duyệt từ 10.000.000 VNĐ trong tháng đầu tiên T+1
  • Action 3: Phát sinh hoa hồng được duyệt từ 10.000.000 VNĐ/ mỗi tháng trong thời gian 2 tháng tiếp theo T+2 và T+3


3, CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG HOA HỒNG

Mức 1:

Hoàn thành đăng ký tài khoản và có hoa hồng được duyệt từ 400.000VNĐ tới dưới 10.000.000VNĐ trong tháng

https://shorten.asia/nzBamFDQ

đầu tiên kể từ ngày tạo tài khoản, cả Người Giới Thiệu và New Publisher sẽ nhận được hoa hồng là 100.000 VNĐ

Mức 2: Hoàn thành đăng ký tài khoản và có hoa hồng được duyệt từ 10.000.000VNĐ trong tháng đầu tiên kể từ ngày tạo tài khoản, Người Giới Thiệu sẽ nhận được hoa hồng là 400.000 VNĐ và New Publisher sẽ nhận được 100.000VNĐ và một áo ACCESSTRADE.

https://shorten.asia/nzBamFDQ

Ghi chú:

– Hoa hồng chỉ hiển thị khi có New publisher được giới thiệu phát sinh chuyển đổi tạm duyệt với hoa hồng từ 400.000đ

-Hoa hồng khi New Publisher hoàn thành đăng ký tài khoản publisher =0.

– Đơn hàng và hoa hồng sẽ được ghi nhận trong vòng 90 ngày, kể từ ngày đăng ký tài khoản.

– Hoa hồng chiến dịch sẽ được duyệt khi New publisher được giới thiệu có ít nhất 1 chuyển đổi được duyệt và bị hủy khi toàn bộ chuyển đổi phát sinh đều bị hủy.

– Thời gian đối soát sẽ là ngày 18 của tháng T+1

– Thời gian thanh toán hoa hồng cho Người Giới Thiệu: Thanh toán vào ngày 18 hàng tháng.

– Thời gian thanh toán cho New Publisher : Được cộng 100.000VNĐ cùng với các khoản doanh thu được duyệt và được thanh toán ở kỳ thanh toán đầu tiên.

– Áo ACCESSTRADE sẽ được gửi tặng vào ngày 15-18 của tháng T+1.

– Đặc biệt, nếu trong 2 tháng tiếp theo, New publisher phát sinh hoa hồng được duyệt 10M mỗi tháng, Người đi giới thiệu sẽ được nhận thêm 400.000VNĐ mỗi tháng, tổng 3 tháng là 1.200.000 VNĐ


4, TƯ LIỆU CHO PUB LÀM D2C


https://shorten.asia/nzBamFDQ


Publisher tham khảo file tư liệu làm D2C – Cung cấp bởi ACCESSTRADE (Nghiêm cấm tổ chức/cá nhân không copy mang đi bán lại vì mục đích lợi nhuận)

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1jg0M8PUhwBNcRBiBRMiTdp9UouisEk-1Ess3vr-UOAo/edit#gid=0

5, ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

– Không đáp ứng đủ các điều kiện ghi nhận kết quả được tính hoa hồng.

– Nếu phát hiện Publisher có hành vi gian lận, tạo nhiều tài khoản, hoặc vi phạm các quy định về chạy quảng cáo thì sẽ bị ngưng quyền chạy chiến dịch ngay lập tức và sẽ ngưng thanh toán tất cả đơn hàng đã phát sinh trước đó.

-Pub tự đăng ký tài khoản publisher mới để nhận hoa hồng


6, CHÍNH SÁCH COOKIE

– Cookie 30 ngày

– Lastclick: Nếu khách hàng click vào quảng cáo khác (Facebook, Google, các kênh Affiliate khác) của nhà quảng cáo thì đơn hàng được tính cho nhấp chuột cuối cùng.


7, QUY ĐỊNH VỀ CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO

A/ Các trường hợp được khuyến khích chạy:

  • Tạo nội dung hữu ích hướng dẫn người đọc làm Affiliate, Kiếm tiền online trên website, Blog… xây dựng chiến lược SEO lâu dài, bền vững.
  • Tạo chuỗi video hướng dẫn kiếm tiền online bằng Affiliate trên Youtube để thu hút các khách hàng tiềm năng
  • Tạo các Group về MMO, Affiliate Marketing trên mạng xã hội để chia sẻ các kiến thức thu hút các khách hàng tiềm năng tham gia.
  • Tổ chức offline để hướng dẫn cụ thể cho các thành viên quan tâm đến Affiliate và MMO.

Lưu ý tất cả các link phải đổ về trang đăng ký của D2C ACCESSTRADE: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi


B/ Các trường hợp bị nghiêm cấm:

– Nghiêm cấm các trường hợp gian lận, cố tình lừa đảo, gian dối, thông tin gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu D2C và ACCESSTRADE

– Nghiêm cấm sử dụng các từ khóa thương hiệu để lập website, tạo Facebook, tạo chương trình quảng cáo gây nhầm lẫn cho người dùng hoặc traffic 18+… dưới bất kì hình thức nào để truyền thông.

– Cấm chạy quảng cáo từ khoá Google AdWords (SEM) và Facebook Ads với từ khoá thương hiệu “d2c” “accesstrade” hoặc cố ý viết sai như “direct 2c” “direct to customer” “access trade”, “acestrade”, “assettrade”, “acesstrade”,….

– Cấm hành vi gian lận: Là những hành vi không trung thực, hoặc cố tình lừa đảo, gian dối

– Yêu cầu bắt buộc sử dụng nội dung truyền thông do ACCESSTRADE cung cấp như: Banner, hình ảnh, các tư liệu khác.

– Nghiêm cấm sử dụng hình ảnh của D2C và ACCESSTRADE bao gồm logo, tên thương hiệu, các hình ảnh thuộc hệ thống… dùng cho mục đích thương mại như bán khóa học hay các hoạt động khác khiến người dùng phải trả phí

– Nghiêm cấm hành vi tuyên truyền không có thật/sai sự thật/nói quá để lôi kéo người dùng để trở thành Publisher hoặc gây hiểu nhầm về dịch vụ của ACCESSTRADE

– Nghiêm cấm Publisher chạy các nội dung như tuyển cộng tác viên cho Shopee, TIKI, LAZADA, Ngân hàng…hay bất cứ tên nhà cung cấp nào đang hoạt động trên ACCESSTRADE

Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ đối tác vi phạm sẽ bị ngưng quyền chạy chiến dịch ngay lập tức và sẽ ngưng thanh toán tất cả đơn hàng đã phát sinh trước đó.

https://shorten.asia/nzBamFDQ

About the author

abcf4

Leave a Comment