Home / Cuộc sống / Du lịch / Choáng ngợp trước vẻ đẹp của muôn loài hoa trên cánh đồng luverland trang trại Tomita ở Hokkaido -Nhật Bản

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của muôn loài hoa trên cánh đồng luverland trang trại Tomita ở Hokkaido -Nhật Bản

Trang trại Tomita (ファーム富田,(ファームとみた)) nằm ở thị trấn nakafuro, quận Sorachi, Hokkaido, Nhật Bản. Trang trại mở cửa từ mùa xuân đến mùa thu, trồng các loại hoa trong đó chủ yếu là hoa oải hương. Trong trang trại cũng có bảo tàng và cửa hàng bán đồ lưu niệm, khách có thể vào thăm trang trại miễn phí trong giờ làm việc.

Sau khi Hokkaido được quốc hữu hoá vào năm 1897, số lượng di dân từ đảo Honshu tăng vọt, trong số đó có người sáng lập nên trang trạng Tomita là ông Tokuma Tomita.

Từ ga tàu Lavender Batake (ラベンダー畑駅) chỉ hoạt động vào mùa hè, du khách mất khoảng 7 phút đi bộ để đến trang trại. Mùa hè là mùa tham quan chính ở đây, thường thì các con đường bộ xung quanh dễ bị kẹt xe.

Đó thực sự là một điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua mỗi khi có dịp đến du lịch ở đất nước mặt trời mọc.

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Những hình ảnh về đất và người Mộc Châu-Điểm đến du lịch mới ở tỉnh Sơn La-Phần 1

Các hình ảnh được chụp bằng camera của điện thoại Samsung Galaxy A70 cũng khá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 120; var RightBannerW = 120; var LeftAdjust = 40; var RightAdjust = 40; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }