Home / Công nghệ / Máy tính / Cách xóa các biểu tượng file+icon không cần dùng đến trên màn hình Destop của máy tính chạy windows

Cách xóa các biểu tượng file+icon không cần dùng đến trên màn hình Destop của máy tính chạy windows

Click chuột trái và bôi chọn lên các biểu tượng chương trình +file+icon cần xóa trên màn hình chính Destop của máy tính chạy windows ,sau đó nhấn giữ chuột trái lên các icon đã được bôi chọn đó kéo thả chúng vào thùng rác là có thể xóa được các biểu tượng file+chương trình+icon đó ra khỏi màn hính chính Destop của windows .

Ngoài ra có thể chọn nhiều biểu tượng file+icon bằng cách nhấn giữ phím CTRL trên bàn phím và click chuột trái lên các biểu tượng cần xóa để chọn các biểu tượng file+icon sau đó cũng kéo thả các biểu tượng đã được chọn đó vào thùng rác là có thể xóa được chúng ra khỏi màn hình Destop đấy các bạn nhé.

About lbtmicr06

Nếu bạn không tạo ra được gì mới mẻ khác biệt so với những gì người khác đã tạo ra thì bạn sẽ sớm bị đè bẹp và vô hình trong một thế giới mà mọi thứ dường như đang không bao giờ chịu ngừng sự thay đổi cả.

Check Also

Một số hình ảnh về siêu máy tính lượng tử của Google

Máy tính lượng tử của họ mất 200 giây để giải xong bài toán mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 120; var RightBannerW = 120; var LeftAdjust = 40; var RightAdjust = 40; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }