Tech news

Apple ra mắt loạt iPhone 11 tại Nhật Bản

Written by lbtmicr06

TOKYO
Apple Inc đã ra mắt loạt iPhone 11 vào thứ Sáu tại Nhật Bản trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng từ các nhà sản xuất điện thoại lớn khác bao gồm cả những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Hơn một trăm khách hàng xếp hàng trước một cửa hàng Apple ở trung tâm Tokyo vào buổi sáng cho iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max, hai mẫu cao cấp có hệ thống camera mới và mẫu iPhone 11 tiêu chuẩn với giá cả phải chăng hơn nhãn.

“Tôi thích thiết kế của máy ảnh ba ống kính” được trang bị trên các mẫu máy mới, cho biết một phụ nữ ở độ tuổi 40 đã đợi hàng tại cửa hàng Apple ở khu thương mại Marunouchi kể từ tối thứ Năm. Khoảng 130 người xếp hàng tại cửa hàng trước khi khai mạc lúc 8 giờ sáng.

Nhật Bản là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với Apple. Các mẫu iPhone của hãng là thiết bị cầm tay bán chạy nhất ở nước này với thị phần 49,6% trong năm tài khóa 2018, theo Viện nghiên cứu MM.

Con số này cao hơn nhiều so với các mẫu iPhone chiếm khoảng 10% thị phần toàn cầu trong quý II / 2019, theo nhà cung cấp dữ liệu Statista.

Được trang bị ba camera phía sau cho phép người dùng chụp ảnh góc rộng hơn, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có bốn màu bao gồm vàng và bạc có màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ 5,8 inch và 6,5 inch với giá khởi điểm lần lượt là 106.800 yên và 119.800 yên.

IPhone 11 tiêu chuẩn, có sẵn sáu màu bao gồm xanh lá cây và tím, có màn hình tinh thể lỏng 6,1 inch với hai camera ở mặt sau. Mô hình có giá từ 74.800 yên.

Ba nhà mạng điện thoại di động lớn của Nhật Bản – NTT Docomo Inc, KDDI Corp và SoftBank Corp – cũng đã tổ chức một buổi lễ giới thiệu loạt iPhone mới.

“Tôi muốn (khách hàng) thưởng thức các mẫu iPhone mới với các dịch vụ không dây thoải mái của chúng tôi và gói phí hàng tháng hợp lý”, Chủ tịch NTT Docomo Kazuhiro Yoshizawa nói tại một sự kiện cho mẫu mới.

Apple cũng tung ra Apple Arcade, một dịch vụ thuê bao có quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi, tại Nhật Bản, với mức phí 600 yên mỗi tháng. Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại California có kế hoạch bắt đầu một dịch vụ phân phối phim, Apple TV +, vào ngày 1 tháng 11 với cùng một khoản phí hàng tháng.

Apple cũng tiết lộ Apple Watch Series 5 với màn hình luôn bật, với mức giá bắt đầu từ 42.800 yên.

Một máy tính bảng iPad mới sẽ được bán từ ngày 30 tháng 9, có màn hình lớn hơn, hỗ trợ bút chì và bàn phím.

© KYODO

Nguồn: https://japantoday.com/category/tech/update1-apple-launches-iphone-11-series-in-japan?

About the author

lbtmicr06

1 Comment

Leave a Comment