27 Theme Review WordPress tốt nhất WordPress 2019

Nhiều người sử dụng internet để nghiên cứu và mua sắm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên, có thể khó biết ai là người bán tài nguyên và người bán hàng tốt nhất. Để giúp người tiêu dùng tìm thấy các trang web có uy tín, các trang web đánh giá đã bắt đầu xuất hiện và chúng đang trở nên phổ biến với tốc độ theo cấp số nhân.

Đối với trang web đánh giá của riêng bạn, hãy xem xét sử dụng WordPress. Nó có một số chủ đề có sẵn đã được thiết kế đặc biệt cho các trang web đánh giá. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã biên soạn danh sách các chủ đề trang web đánh giá tốt nhất cho WordPress. Cơ hội rất cao mà bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó để đáp ứng nhu cầu của bạn dưới đây.

Valenti

valenti-review-sức mạnh-chủ đề

Valenti từ Cubell là một chủ đề tạp chí / đánh giá sắc nét với một cái nhìn HD tuyệt đẹp (sẵn sàng cho võng mạc). Kết hợp với các tùy chọn cuộn vô hạn, chức năng tối ưu hóa di động chi tiết và hệ thống menu điều hướng mới, Valenti là một chủ đề đánh giá được tính toán.

Công cụ kéo và thả Valenti độc quyền có trong gói đã sẵn sàng để người dùng tùy chỉnh – việc tạo và sửa đổi trang chủ độc đáo của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tính năng, đặc điểm:

 • tùy chọn cuộn vô hạn
 • tối ưu hóa điện thoại di động
 • xây dựng độc quyền kéo và thả Valenti

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Máy đo

đánh giá cao

Máy đo là một chủ đề đánh giá chức năng cao pha trộn một thiết kế ngoạn mục với khả năng tuyệt vời. Thiết kế đầy màu sắc của chủ đề thậm chí bao gồm một số yếu tố 3D, như được thấy trong phần chân trang của chủ đề. Thay vì sử dụng các ngôi sao thông thường để hiển thị xếp hạng của sản phẩm, Máy đo sử dụng một chiếc bánh không lấp đầy (kiểm tra xem nó trong bản demo).

Với Trình soạn thảo hình ảnh $ 25 đi kèm, Máy đo giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Một trong những tính năng đặc biệt của nó là hub, một trang trung tâm nơi tất cả thông tin trang web về một chủ đề nhất định, ví dụ như một trò chơi video cụ thể, được hiển thị. Khả năng Megamothy và thanh bên tùy chỉnh cũng có trong chủ đề.

Tính năng, đặc điểm:

 • Nhà soạn nhạc trực quan
 • xếp hạng trang web & người dùng
 • hiển thị đánh giá hiện đại
 • mặt trước đăng
 • trung tâm
 • Hơn 40 mã ngắn

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

MagPlus

Khi nói đến việc chọn một chủ đề đánh giá, điều quan trọng là chọn bố cục nổi bật, tập trung vào hình ảnh có thể được cập nhật thường xuyên mà không bị suy giảm khả năng đọc. MagPlus cho phép bạn đạt được điều này dễ dàng.

MagPlus đi kèm với hơn 40 mẫu bố cục trang để lựa chọn, để bắt đầu tạo nội dung ngay lập tức. Tuy nhiên, chủ đề bao gồm hơn 500 Phông chữ Google, nhiều tùy chọn tiêu đề và bảng phối màu gần như vô hạn để tạo giao diện độc đáo cho trang web của bạn. Ngoài việc cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, MagPlus còn có nhiều mẫu bố cục dựng sẵn để lựa chọn.

Tất nhiên, với rất nhiều thứ để mày mò dưới mui xe, bạn có thể cần đặt câu hỏi về một tính năng cụ thể. Với suy nghĩ này, hỗ trợ khách hàng của MagPlus là quan trọng hàng đầu theo quan điểm của chúng tôi. Thông thường bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng một ngày làm việc, vì vậy bạn có thể an tâm nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng chủ đề.

Nhìn chung, Mag Plus là một chủ đề hoàn hảo, giàu tính năng rất đáng để xem xét, đặc biệt nếu bạn đặt giá trị lớn cho sự tự do sáng tạo.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Zeen

Nếu bạn đang tự hỏi khái niệm ‘dòng hàng đầu’ quan trọng như thế nào đối với một trang web đánh giá, thì câu trả lời là một số rất nhiều – và đó là một cách đánh giá thấp. Các nhà phát triển của Zeen hiểu điều này và đã tạo ra một chủ đề nhằm hướng dẫn người đọc, thay vì ném bom họ bằng nội dung.

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy rằng Zeen trông tuyệt đẹp, bất kể trong số nhiều bố cục demo mà bạn chọn. Bạn cũng có thể tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng plugin kéo và thả Tipi Builder tích hợp. Với công cụ này, bạn có thể phát triển thực tế bất kỳ thiết kế phức tạp nào bạn có thể nghĩ đến.

Một số bố cục demo có các yếu tố thu hút người đọc và dẫn họ đến nội dung xa hơn. Điều này chủ yếu đạt được thông qua các yếu tố trượt và ‘dính’. Ngoài ra, còn có bảng tùy chọn chủ đề trực quan giúp bạn tạo trang web của mình trong khi xem nó vì khách truy cập sẽ nhìn thấy.

Nếu điều đó là không đủ, có rất nhiều tiện ích bổ sung kèm theo và các tính năng khác rất đáng để kiểm tra. Nói chung, Zeen là một chủ đề rất phong cách với giá trị to lớn. Chúng tôi cho rằng nó thực tế đặt mọi thứ bạn cần để tạo một trang web đánh giá xuất sắc ngay trong tầm tay của bạn!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

15Zine

15zine-wordpress-xông chí-chủ đề

15Zine là một chủ đề tạp chí hiện đại, mới mẻ, dễ dàng tăng gấp đôi như một chủ đề đánh giá. Được thiết kế bởi Cubell, 15Zine không chỉ cho phép bạn trình bày nội dung của mình một cách chuyên nghiệp – nó giúp bạn kể những câu chuyện nói lên nhu cầu của khách truy cập.

15Zine được đóng gói với các tùy chọn thiết kế cho phép bạn xây dựng trang web của mình để làm cho nó trông giống như bạn muốn. Sử dụng trình tạo kéo và thả cho bố cục của bạn, chọn kiểu hình ảnh cho bài đăng của bạn hoặc hiển thị nội dung của bạn với megamothy Xu hướng. Bản demo có hàng tá trang bạn có thể chọn cho thiết kế của mình. Tương thích với các plugin WooC Commerce, WPML và bbPress (chỉ kể tên một số), 15Zine không thiếu tính linh hoạt ..

Phần đánh giá của 15Zine cũng không hề nhẹ. Bạn có ba phong cách khác nhau, không giới hạn số lượng tiêu chí, ưu và nhược điểm và các tùy chọn để bao gồm phụ đề điểm. Kiểm soát của quản trị viên có nghĩa là bạn có thể tắt đánh giá của người dùng và thay đổi người có thể xem đánh giá được đăng.

Là một chủ đề đánh giá, 15Zine có giao diện gọn gàng hơn hầu hết, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Tỷ lệ

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những lần bạn tìm kiếm một đánh giá trực tuyến về điều gì đó mà bạn quan tâm. Chúng tôi cá rằng nếu nó không dễ hiểu một cách nhanh chóng, có lẽ bạn đã quyết định tìm kiếm ở nơi khác. Nếu bạn lo lắng về khách truy cập của mình làm điều tương tự, bạn có thể muốn kiểm tra Tỷ lệ .

Chủ đề này tập trung rất nhiều vào việc giúp bạn lưu trữ và hiển thị các đánh giá của bạn một cách có tổ chức. Trang chủ mặc định liệt kê tất cả các đánh giá hiện có của trang web của bạn, với phân trang để làm cho danh sách dài có thể điều hướng nhiều hơn. Có ba trong số các thiết kế trang chủ này để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm cách tạo bố cục theo yêu cầu tùy chỉnh của mình, mặt khác, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng plugin xây dựng trang Elementor kèm theo. Ratency cũng bao gồm một bộ phần bổ trợ cao cấp dành cho Elementor (từ plugin Boosted Elements), tất cả đều được thiết kế để tăng cường chức năng của trang web của bạn.

Đối với các trang đánh giá, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để làm cho đánh giá của bạn toàn diện. Ví dụ: bạn có thể thêm một hộp ưu điểm và ưu điểm của người dùng (hoàn thành với điểm số) vào mỗi bài đánh giá, cho phép ‘truy cập nhanh’ vào các thông tin quan trọng nhất.

Tóm lại, Ratency là một chủ đề được suy nghĩ kỹ lưỡng. Chúng tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai muốn kiểm soát hoàn toàn mức độ đánh giá của họ toàn diện, vì giới hạn của bầu trời với chủ đề này!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Tỷ

Đánh giá có thể là một ngách đơn giản để tham gia, đặc biệt là khi nói đến thiết kế trang web của bạn. Gillion chứng minh làm thế nào những điều đơn giản có thể được. Nó cung cấp một cách đơn giản để tạo ra một trang web đánh giá, trong khi vẫn có nhiều phẩm chất hấp dẫn.

Mặc dù các đặc điểm vốn có của chủ đề có thể đơn giản, nhưng lựa chọn bố cục của bạn thì không. Có hơn 17 mẫu demo để lựa chọn, thường xuyên được thêm vào. Thật dễ dàng để tạo bố cục của bạn, điều mà bạn sẽ làm bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder.

Đối với các trang đánh giá, chúng không có sự phức tạp không cần thiết, điều này rất tốt để giúp người đọc nhanh chóng đồng hóa nội dung của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thêm một hộp tóm tắt dễ nhìn vào mỗi đánh giá, thông qua loại bài đăng tùy chỉnh đi kèm.

Gillion đang làm mới theo cách tiếp cận vô nghĩa của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chủ đề này nếu bạn muốn nhanh chóng chạy lên, mặc dù nó cũng đủ linh hoạt để sử dụng trên các trang web phức tạp hơn.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Nhận xét

Rất nhiều trang web đánh giá nhắm mục tiêu thích hợp cụ thể hoặc một loại người đọc cụ thể. Tuy nhiên, một số khách truy cập muốn đào sâu vào một kho đánh giá ảo bao gồm tất cả các cách thức sản phẩm và dịch vụ. Chủ đề Nhận xét là một kết hợp tốt nếu bạn đang phục vụ đối tượng có sở thích đa dạng.

Bạn sẽ nhận thấy rằng chủ đề này được đặt ra khác với nhiều đồng nghiệp của nó. Trung tâm của kinh nghiệm của nó là sự phong phú của các danh mục được liệt kê trên trang chủ. Đây là một chỉ số quan trọng của trọng tâm của nó. Trên thực tế, bạn có thể lập luận rằng Đánh giá gần giống với chủ đề trang web phản hồi hơn là chủ đề đánh giá bình thường.

Cũng đáng để chỉ ra rằng Đánh giá không có vẻ ngoài bóng bẩy như một số lựa chọn thay thế. Đây không hẳn là một vấn đề, vì có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn ở phía sau. Điều quan trọng là phải cân bằng ấn tượng ban đầu với nhiều đánh giá năm sao ca ngợi chất lượng của chủ đề.

Nhìn chung, Nhận xét không có gì để viết về nhà liên quan đến hình ảnh của nó. Tuy nhiên, chức năng nhiều hơn bù đắp cho điều đó. Chủ đề này không phải là con ngựa một mánh, và giá trị của nó nằm ở khả năng đối chiếu số lượng lớn phản hồi sản phẩm. Nếu điều đó thu hút sự chú ý của bạn, thì đó là một chủ đề để kiểm tra!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

JMagz

jmagz-Kiếm chí-wordpress-theme

Được thiết kế để trông giống như một trang web tin tức mạnh mẽ, JMagz có rất nhiều thứ để cung cấp. Đó là một chủ đề tạp chí đã giành giải thưởng dễ dàng tăng gấp đôi như một chủ đề đánh giá. Nó cũng có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn hiển thị nội dung của mình.

JMagz bao gồm plugin Visual Composer, do đó, giữa lựa chọn Google Fonts, phối màu được thiết kế sẵn, nhiều khối nội dung, thư viện phương tiện và cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể thiết kế trang web của mình chính xác theo cách bạn muốn. Nó cũng đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc và tương thích với một số plugin phổ biến – những tính năng tiêu chuẩn hiện nay, nhưng dù sao cũng rất ấn tượng.

Điều làm cho JMagz trở thành một chủ đề đánh giá tuyệt vời là các tùy chọn ở trên và vượt xa nhiều thứ khác. Điều này bao gồm một đơn vị quảng cáo tối ưu hóa vị trí quảng cáo, liên kết giới thiệu tích hợp, hệ thống bình luận Disqus, Facebook và WordPress tích hợp, Tìm kiếm trực tiếp Ajax và hỗ trợ SEO tích hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề đánh giá đa năng, phong cách, JMagz là một lựa chọn tuyệt vời.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Cổng vào

hạ bộ

Lối vào là một chủ đề tập trung vào nội dung được thiết kế cho các tạp chí, đánh giá và các ấn phẩm khác ưu tiên các tác phẩm viết dài hơn nội dung ảnh hoặc video.

Vì nơi đầu tiên mà độc giả của bạn đến khi truy cập trang web của bạn là trang chủ của bạn, điều quan trọng là bạn phải thể hiện ấn tượng đầu tiên tích cực. Lối vào cung cấp cho bạn bảy lựa chọn bố cục để định dạng trang chủ của bạn, với ưu tiên cho bố cục cột và lưới đơn giản giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy bài viết mà họ đang tìm kiếm mà không phải sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web của bạn. Chủ đề giúp đơn giản hóa việc sắp xếp nội dung của bạn dựa trên nhiều danh mục, với một thanh bên hoặc menu tiêu đề có sẵn để điều hướng trong trang web.

Bản thân bố cục trang là chức năng nếu hơi bị giới hạn, với blog cảm thấy hơi dư thừa – về cơ bản bạn sẽ mong đợi một trải nghiệm xuất bản khá đơn giản. Tuy nhiên, có rất nhiều mã ngắn hữu ích bao gồm làm cho văn bản của bạn thanh lịch và mời độc giả vào một trải nghiệm hấp dẫn và phong phú hơn. Chặn các trích dẫn, cột, thả mũ và tô sáng tất cả kết hợp để nâng cao nội dung bằng văn bản của bạn và cung cấp trải nghiệm đọc được đánh bóng.

Mặc dù có sẵn thanh trượt hình ảnh, đây là một chủ đề có giới hạn rõ ràng nếu bạn muốn bao gồm các yếu tố như phòng trưng bày ảnh được nhúng hoặc video. Nhưng không thể phủ nhận rằng chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời, ví dụ, một bài phê bình văn học hoặc xuất bản báo chí dài hạn.

Các tính năng quan trọng và hữu ích khác:

 • Trình tạo nội dung kéo và thả để xây dựng trang dễ dàng
 • Hộp tác giả tích hợp để định hình những người đóng góp trang web của bạn
 • Đáp ứng đầy đủ và võng mạc sẵn sàng cho tất cả các thiết bị

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

MagXP

chí chí magxp

MagXP là một chủ đề tạp chí theo xu hướng, với bố cục đáp ứng, sạch sẽ và một loạt các kế hoạch thiết kế. Đây là một chủ đề đa năng với một số bản demo, một trong số đó được dành riêng cho các trang web đánh giá. Nó linh hoạt và chức năng, do đó cho phép bạn cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

Trang web đánh giá bản demo không quá sáng tạo với màu sắc hoặc phông chữ của nó, nhưng đó là thứ bạn có thể dễ dàng thay đổi sau khi mua – MagXP đi kèm với rất nhiều tùy chọn màu sắc và hơn 600 Phông chữ Google để lựa chọn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại bố cục cho phù hợp với nhu cầu của mình – kết hợp với việc lựa chọn các tiện ích và chức năng xây dựng trang kéo và thả – mang lại cho bạn nhiều vẻ ngoài hoàn thiện tiềm năng.

Một vài điều mà MagXP đặc biệt làm tốt là các tab AJAX và tính năng tìm kiếm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Các bổ sung AJAX giúp trang web dễ dàng điều hướng và số lượng lớn các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và hộp chuyển đổi cho phép chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng.

Đối với một trang web đánh giá đơn giản, đa năng, MagXP là một lựa chọn tuyệt vời.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

JNews

Chủ đề đa năng là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tạo trang web trong nhiều hốc. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, JNews bao gồm một số cơ sở, trong khi vẫn hoạt động tốt như một chủ đề đánh giá.

Trên thực tế, JNews không chỉ xử lý các đánh giá, mà kết hợp một số ngách liên quan – ví dụ như báo và trang đích. Các yếu tố phổ biến trong mỗi bố cục demo là một trang chủ bão hòa và nhiều hình ảnh. Một số trong số này có vẻ sặc sỡ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sự giàu có của các tính năng là cách tiếp cận phổ biến cho các trang web kinh doanh nội dung hiện tại.

Cũng như nhiều chủ đề khác, bạn sẽ tạo trang web của mình bằng cách sử dụng plugin WPBakery Page Builder đi kèm. Tuy nhiên, JNews cũng hỗ trợ Trình chỉnh sửa khối mới của WordPress, cho phép bạn làm việc trong giao diện gốc và quen thuộc. Tùy chọn này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và xây dựng thương hiệu.

Bạn có thể hoạt động với một phân khúc cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là chủ đề của bạn phải hạn chế bạn. JNews cung cấp rất nhiều để giúp bạn tạo một trang web đánh giá, bất kể lĩnh vực bạn tập trung là gì. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra nó ngay lập tức!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Câu đố

câu thơ

Câu đố là một chủ đề đánh giá chuyên nghiệp độ phân giải cao. Giao diện độc đáo của nó sẽ đặt cho bạn một cấp trên thiết kế của đối thủ cạnh tranh với tám tùy chọn hiển thị khác nhau, chín bảng màu, một danh sách dài các cài đặt tùy chỉnh và thiết lập bài, trang và danh mục linh hoạt.

Câu đố có rất nhiều chức năng bên dưới mui xe kiểu dáng đẹp của nó, quá. Tùy chọn tác giả độc đáo, 3 hệ thống xếp hạng khác nhau, tối ưu hóa hiệu suất tích hợp và mã thân thiện với SEO tất cả các tính năng.

Tính năng, đặc điểm:

 • tám tùy chọn hiển thị
 • chín màu
 • 3 hệ thống xếp hạng
 • tối ưu hóa hiệu suất

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Phiên bản

Phiên bản là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp sử dụng hình ảnh khổng lồ, màu sắc đa dạng và bố cục có cấu trúc để tạo ra một thiết kế đó là kẹo mắt tinh khiết. Điều hướng là megamothy được kích hoạt và dính cho máy tính để bàn.

Bố cục trang được xây dựng với tính năng kéo và thả, các tiện ích tùy chỉnh được bao gồm trong gói và hiển thị xếp hạng đơn giản và thanh lịch cùng một lúc.

Tính năng, đặc điểm:

 • điều hướng megamothy dính
 • kéo và thả trình xây dựng bố cục
 • vật dụng tùy chỉnh
 • xếp hạng thanh lịch

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Tin tức

newsmag-wp-theme

NewsMag là một chủ đề tạp chí có vẻ ngoài rất linh hoạt, rất linh hoạt, cung cấp cho bạn khả năng xuất bản mọi thứ từ danh sách, đến phòng trưng bày ảnh, đến các tác phẩm báo chí dài. Có sáu trang web demo khác nhau được cung cấp, vì vậy thật dễ dàng để thiết lập trang web của bạn với sự ồn ào tối thiểu – chưa kể có rất nhiều cảm hứng để bạn tùy chỉnh theo ý muốn.

Tùy chọn bao gồm hình ảnh toàn màn hình làm nền cho trang chủ của bạn làm cho NewsMag trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu ấn phẩm của bạn phụ thuộc nhiều vào nhiếp ảnh độ phân giải cao. Nếu đó không phải là phong cách của bạn, bạn có thể tạo một mạng lưới các bài viết, cộng với nội dung thanh bên để bao gồm các cột và các phần chỉ có văn bản khác. Nếu bạn muốn hiển thị nội dung của mình trên trang chủ mà không phải suy nghĩ quá nhiều về nó, bạn có 14 bố cục khối khác nhau để lựa chọn. Sử dụng trình tạo trang của chủ đề này giúp việc tạo bố cục tùy chỉnh đơn giản, cho phép bạn nhúng các thư viện ảnh trượt, video tin tức, đánh giá dựa trên xếp hạng và quảng cáo có thể nhấp vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nếu việc tạo các trang từ đầu không hấp dẫn đối với bạn, thì có rất nhiều bố cục để bạn dễ dàng tạo các bài viết ở một số định dạng khác nhau. Đối với các sáng tạo danh sách theo phong cách BuzzFeed, NewsMag cung cấp bốn bố cục khác nhau khác nhau giữa các phòng trưng bày hình ảnh trượt đến danh sách cuộn trang đơn. Ngoài ra còn có nhiều mẫu để tạo các bài đăng đơn giản có hình ảnh đơn và các bài viết dựa trên văn bản thông thường.

Nói cách khác, nếu ấn phẩm của bạn có một chút của tất cả mọi thứ, bạn nên xem xét sử dụng NewsMag.

Các tính năng quan trọng khác:

 • Plugin WooC Commerce tích hợp để bán trực tuyến
 • Thanh bên thông minh tự động điều chỉnh kích thước cột
 • Menu dính đầy đủ đáp ứng để điều hướng tốt hơn, thanh lịch
 • Bộ đếm xã hội tùy chỉnh khuyến khích khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Động cơ

năng lượng

Engine là một chủ đề cực kỳ mạnh mẽ hướng đến các ấn phẩm và đánh giá bao gồm những gì hợp thời trang và mới, đặc biệt là trong công nghệ.

Nếu bạn khao khát xây dựng một tạp chí theo phong cách Wired hoặc Engadget , có hàng tá tính năng bạn sẽ yêu thích về chủ đề này. Xuất bản nội dung lan truyền là cốt lõi của nó: tiện ích thanh bên hiển thị các câu chuyện hàng đầu của trang web của bạn và biểu đồ thanh trông bóng bẩy hiển thị các chủ đề xu hướng dựa trên từ khóa hoặc danh mục giúp tăng cường sự cường điệu. Menu có một số tùy chọn hình ảnh và điều hướng thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy tại aTheme (và chúng tôi không nói nhẹ), với các biểu tượng thiết kế phẳng sắc nét tiết lộ danh sách các danh mục con trong menu thả xuống hiển thị hình thu nhỏ của bài viết mà không xuất hiện quá đông đúc. Trong khi đó, trình tạo trang kéo và thả giúp tạo các bài viết – cho dù chúng là các tác phẩm dài bằng văn bản, đánh giá sản phẩm với thư viện ảnh và xếp hạng năm sao hoặc video độc lập – siêu dễ dàng.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chủ đề này là thiết kế có chủ ý của nó để gắn kết sâu sắc với độc giả. Trình tạo diễn đàn đơn giản cho phép bạn – và độc giả của bạn – tạo nhiều chủ đề thảo luận, với tính năng đăng nhập và đăng ký siêu dễ dàng để người đọc thường xuyên đăng ký và tham gia vào các bảng thảo luận.

Chọn Engine làm chủ đề nếu bạn có một ấn phẩm có tính tương tác và hấp dẫn cao; không chọn chủ đề này nếu bạn đang tìm kiếm một blog hoặc tạp chí đơn giản, vì điều đó sẽ lãng phí hàng loạt tính năng đáng kinh ngạc của nó.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm:

 • Được xây dựng trên Bootstrap 3 (nghĩa là, nó có nghĩa là được tiêu thụ trên thiết bị di động)
 • Tạo minisite cho nhiều loại nội dung
 • Hệ thống so sánh để đánh giá hiệu suất của bài viết / bài viết
 • Hệ thống quảng cáo thông minh tối ưu hóa vị trí của các biểu ngữ quảng cáo để có doanh thu tối đa

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Reub

dân tộc

REHub là một chủ đề đa năng hiện đại từ Sizam Design. Bên cạnh việc tuyệt vời như một trang web đánh giá, bạn cũng có thể sử dụng nó cho blog, cửa hàng hoặc tạp chí của bạn. Jam-đóng gói với nội dung, nó có một loạt các ứng dụng tiềm năng.

REHub đi kèm với rất nhiều khả năng tùy biến. Nó tương thích với ba plugin mua sắm (WooC Commerce, Easy Digital Download và Ecwid) và thậm chí có các trang demo được thiết kế cho từng plugin. Bạn được cung cấp một số thiết kế cho các trang so sánh, định dạng bài đăng và bài đăng hàng đầu, cũng như hơn mười khối nội dung cho trang chủ và nhiều tùy chọn tùy chỉnh tiêu đề. Shortcodes galore cung cấp cho bạn khả năng tùy biến nhiều hơn.

Các khía cạnh khác của REHub mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích là các tùy chọn quảng cáo và thương hiệu khác nhau và khả năng thêm một danh mục vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể đánh giá cao khả năng tương thích với các plugin bbPress và WPML để chia sẻ nội dung và xây dựng cộng đồng dễ dàng.

Đối với một trang web đánh giá toàn diện, REHub là một lựa chọn tuyệt vời.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Thêm

Một trong những thách thức lớn nhất bạn sẽ gặp phải khi bắt đầu đánh giá của riêng mình là tạo ra một thiết kế hấp dẫn. Đây có thể là một quá trình tốn thời gian và tốn kém trên trách nhiệm khác của bạn. Tuy nhiên, việc chọn một chủ đề với thực tế tất cả các chức năng bạn sẽ cần để thành công – chẳng hạn như Extra – là một nơi tốt để bắt đầu.

Chủ đề không chỉ cung cấp một thiết kế thanh lịch ngay lập tức, nó còn tích hợp đầy đủ với plugin Divi Builder đi kèm. Điều này cung cấp việc tạo bố cục kéo và thả đơn giản, bao gồm các mô-đun được xây dựng dành riêng cho các blogger và các ấn phẩm trực tuyến. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, khoảng cách và nhiều thứ khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Extra không giới hạn bạn trong một thiết kế tĩnh không giống như một số chủ đề. Thay vào đó, nó cung cấp một số bố cục dựng sẵn (ví dụ: bảy bố cục blog khác nhau), với quyền tự do điều chỉnh chúng hoàn toàn theo yêu cầu riêng của bạn. Thật hoàn hảo để hiển thị nội dung đa phương tiện, bán sản phẩm tích hợp WooC Commerce và hơn thế nữa.

Nói chung, đối với bất kỳ ai muốn xây dựng một trang web đánh giá trực tuyến đẹp, tương tác và đáp ứng, Extra có hầu hết mọi thứ bạn cần. Như vậy, đây là một chủ đề dành cho danh sách rút gọn của bạn!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Huber

Khi tạo một trang web đánh giá thực sự nổi bật, điều quan trọng là chọn một chủ đề khuyến khích sự tương tác của người dùng. Bạn cần tạo các trang năng động, dành riêng và thú vị, hoặc khách truy cập sẽ tìm ở nơi khác. May mắn thay, Huber làm cho việc xây dựng một trang web đánh giá hấp dẫn siêu dễ dàng.

Giao diện được sắp xếp hợp lý của Huber cho phép bạn hiển thị tổng điểm dựa trên các danh mục khác nhau. Ví dụ: một trò chơi video có thể nhận được điểm tổng thể dựa trên điểm số phụ cho trò chơi, chất lượng âm thanh, đồ họa và hơn thế nữa. Người đọc cũng có thể để lại đánh giá của họ và vì chủ đề cung cấp cách theo dõi trang web của bạn, người đọc của bạn có thể cập nhật nội dung họ quan tâm. Huber cũng được tích hợp với plugin Bài viết phổ biến WordPress, vì vậy bạn có thể đánh giá được bài viết của bạn đang là xu hướng.

Ra khỏi hộp, Huber cũng được tích hợp với plugin Visual Composer, cho phép tạo bố cục kéo và thả đơn giản. Ngoài ra còn có một mức độ tự do tùy chỉnh lớn, với rất nhiều phông chữ, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời, bố cục trang và bảng màu.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Goliath

goliath-wordpress-xông chí-chủ đề

Như bạn mong đợi về một chủ đề với cái tên này, Goliath là một tạp chí có nhiều tính năng và đánh giá chủ đề với vẻ ngoài bóng bẩy và chức năng đặc biệt.

Goliath cung cấp bốn lựa chọn demo khác nhau cho thương hiệu của bạn, mỗi lựa chọn có trọng tâm và bố cục khác nhau, bao gồm năm thiết lập trang chủ. Chủ đề thể thao cung cấp cho bạn một trang chủ hiển thị thanh trượt hình ảnh với nhiều danh mục bên dưới. Trong số bất kỳ danh mục nào là tin nóng, các môn thể thao khác nhau và đám mây từ khóa hữu ích ở cuối trang để tìm kiếm nâng cao. Chủ đề thời trang sử dụng một làn da tối, hoàn hảo để hiển thị hình ảnh toàn màn hình trên trang chủ, và cũng có phòng trưng bày hình ảnh và các phần đánh giá sản phẩm năm sao. Chủ đề công nghệ trắng đen tối giản bao gồm một nhân viên hữu ích chọn ra trên menu, một thanh trượt hình ảnh trong tiêu đề, cộng với các danh mục được đặt ở định dạng cột kiểu nề.

Bên cạnh các tính năng demo, Goliath cung cấp nhiều công cụ hữu ích. Một công cụ phụ trợ thực sự hữu ích cho phép bạn chia các bài viết của mình thành nhiều phần như bạn muốn, với menu điều hướng thanh bên để người đọc bỏ qua hoặc tùy theo phần nào của bài viết mà họ quan tâm. Một biểu ngữ nội dung xu hướng ở đầu trang có tính năng đánh dấu kênh tin tức vô tận của các bài viết và bài đăng phổ biến trên trang web của bạn.

Đối với một trang web đánh giá và tin tức trông tuyệt vời và cung cấp cho độc giả của bạn mọi thứ họ đang tìm kiếm, Goliath là một lựa chọn tuyệt vời.

Các tính năng quan trọng khác:

 • Hỗ trợ plugin WooC Commerce cho khả năng thương mại điện tử
 • Tối ưu hóa cho SEO, nhờ các đoạn mã và dữ liệu meta tích hợp của Google
 • Bài viết Hot của Nhật Bản tính năng tự động gắn thẻ các bài viết phổ biến nhất mỗi tuần để thu hút nhiều lượt truy cập hơn
 • Plugin Visual Composer tích hợp để tùy chỉnh sâu các bố cục trang

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Tin tức ma thuật

tin-ma từ-tin mệnh

News Magic là một chủ đề tin tức nhạy cảm và táo bạo từ Bdayh có chứa một hệ thống đánh giá mạnh mẽ, có nghĩa là nó hoạt động tuyệt vời như một trang web đánh giá. Hình nền trên trang chủ demo thu hút sự chú ý ngay lập tức, thu hút sự chú ý vào các bài đăng hàng đầu và một tiêu đề trông rõ ràng.

Responsive và retina sẵn sàng, News Magic có giao diện độc đáo mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Nó đi kèm với rất nhiều bố cục trang chủ, trình tạo trang chủ kéo và thả, nhiều lựa chọn thanh bên và màu sắc, truy cập vào hàng trăm Phông chữ Google và mười bố cục bài đăng và blog khác nhau. News Magic cũng có số lượng mã ngắn đáng nể để tùy chỉnh giao diện trang web của bạn.

Điều chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích về News Magic là plugin Social Counter đi kèm – nó đếm số lượng người đăng ký bạn có từ các mạng xã hội khác nhau. Khi bạn đang xem xét mọi thứ, việc tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội là một điểm cộng rất lớn vì nó giúp bạn truyền đạt nhanh hơn tới nhiều người hơn. Và nếu bạn cần trợ giúp, News Magic cung cấp các video hướng dẫn trong số các tính năng hỗ trợ của nó.

Là một chủ đề đánh giá được thiết kế tốt, News Magic hoạt động như một nét quyến rũ.

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

NanoMag

nan đề nanô

NanoMag là một bài đánh giá và chủ đề tạp chí tuyệt vời với trình tạo trang tuyệt vời và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xuất bản có kinh nghiệm và người mới.

Chủ đề này được thiết kế để đăng đa phương tiện, với công cụ xuất bản cho phép người tạo nội dung của bạn tạo các bài viết có video YouTube hoặc Vimeo, trích dẫn khối rộng rãi, thư viện ảnh, luồng âm thanh SoundCloud hoặc văn bản viết theo kiểu ol tốt.

Trang chủ của NanoMag đi kèm với sáu loại bố cục riêng biệt, tất cả chúng đều được tối ưu hóa để hiển thị các bài đăng giàu phương tiện nhờ các tính năng hình ảnh như thanh trượt, ảnh hưởng di chuột và trình tải Ajax. Một tính năng menu mega dễ sử dụng cung cấp cho bạn khả năng tạo menu điều hướng tiêu đề tùy chỉnh theo bốn kiểu khác nhau, với các tùy chọn để bao gồm hình ảnh bài viết trong menu cũng như xếp hạng số 110 cho các bài viết đánh giá. NanoMag cũng bao gồm một người tạo diễn đàn và cổng đăng nhập / đăng nhập người dùng, vì vậy nếu ấn phẩm của bạn dựa trên cơ sở người đọc tham gia, bạn đã sẵn sàng.

Tính năng nổi bật của chủ đề này là trình tạo trang, bao gồm hai mươi yếu tố khác nhau mà bạn có thể sắp xếp để tạo trang chủ hoàn hảo cho trang web của mình, cũng như trang chủ cho các minisites hoặc các danh mục biên tập khác nhau. Một số yếu tố hữu ích hơn bao gồm thanh trượt gia đình, hiển thị hình ảnh cuộn lớn hơn – hoàn hảo cho các bài viết và bài đăng nổi bật – và cột bài đăng gần đây, liệt kê một cách trang nhã các bài đăng mới của trang web của bạn cùng với hình ảnh nổi bật.

Chắc chắn xem xét sử dụng chủ đề này nếu bạn muốn một trang web có tính ứng dụng cao, bóng bẩy với nhiều tùy chỉnh.

Các tính năng quan trọng khác:

 • Sidebars không giới hạn
 • Hỗ trợ plugin WooC Commerce cho bán lẻ trực tuyến
 • Chiều rộng đầy đủ hoặc hình hộp đáp ứng đầy đủ trên tất cả các màn hình

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Rõ ràng

phần còn lại

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tin tức hoặc đánh giá kẻ giết người được tạo ra cho điện thoại di động? Rõ ràng có thể là câu trả lời.

Chủ đề này rất lý tưởng cho các trang web bị buôn bán nặng nhắm vào nhân khẩu học, những người có khả năng tiêu thụ nội dung của họ khi đang di chuyển. Đó là lý do tại sao nó được xây dựng trên Bootstrap 3.1 và có thanh trượt chính cảm ứng / vuốt tích hợp – chủ đề này hoàn toàn có nghĩa là được chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Rất nhiều tùy chọn thiết kế có nghĩa là bạn và nhóm thiết kế của bạn sẽ có thể tùy chỉnh bố cục trang chủ, tiêu đề, menu và bài viết từ trên xuống dưới. Trang chủ của bạn đi kèm với chế độ xây dựng trang nâng cao (nhưng đơn giản để sử dụng) cho phép bạn chọn từ hàng tá yếu tố. Tất cả mọi thứ từ một thanh trượt hình ảnh toàn màn hình cho các tiêu đề bắt mắt, đến các widget cột cho phép người đọc tìm kiếm các bài viết dựa trên vô số bộ lọc được bao gồm.

Nếu tiêu điểm của ấn phẩm của bạn là đánh giá, có rất nhiều tính năng tiện lợi được đóng gói trong chủ đề này chỉ để tạo ra các đánh giá chi tiết và hữu ích. Một phần tổng quan đi kèm với bản tóm tắt của mỗi bài viết, liệt kê các tính năng cơ bản của bất cứ điều gì đang được xem xét và có thể được tùy chỉnh để bao gồm dữ liệu như thông số kỹ thuật hoặc thời lượng chạy. Bạn cũng có thể chèn phù hiệu hoặc biểu tượng để xếp hạng phức tạp hơn. Nếu trang web của bạn bao gồm các đánh giá cộng đồng, bạn có thể tùy chỉnh xếp hạng người đọc để bao gồm năm sao hoặc cung cấp cho họ khả năng xếp hạng biểu tượng cảm xúc.

Nói tóm lại, nếu các tính năng của nó phù hợp với nhu cầu của bạn, thì Explicit là một chủ đề rất đáng để xem xét.

Các tính năng quan trọng khác:

 • Phần bình luận và diễn đàn để thu thập dữ liệu người đọc
 • Trình tải trang vô hạn và cuộn cho trải nghiệm duyệt một trang
 • Các vị trí quảng cáo được bao gồm trong các mẫu trang trước và trang bài

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

Vinkmag

Khi chọn một chủ đề cho tạp chí trực tuyến của bạn, điều quan trọng là tìm một chủ đề với các tùy chọn tùy chỉnh để biến nó thành của riêng bạn. Tin tốt là Vinkmag cung cấp bố cục và các yếu tố thiết kế lý tưởng cho các trang tạp chí thuộc mọi loại hình.

Chủ đề này được đánh giá cao cho các trang web tin tức và tạp chí, nhưng có nhiều hơn dưới mui xe, và có thể được sử dụng với nhiều loại hốc. Có một tùy chọn để sử dụng chế độ sáng hoặc tối cho cảm giác khác biệt ngay lập tức với trang web của bạn, cũng như các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm trình tạo tiêu đề và chân trang và tích hợp đầy đủ với trình tạo trang Elementor.

Ngoài ra, Vinkmag đi kèm với bố cục khối độc đáo cho các trang danh mục và kiểu lớp màu để chuyển tiếp mượt mà giữa nội dung của bạn. Nó có thể giúp bạn tạo các trang web sạch và đơn giản, mặc dù bố cục phức tạp và có tính tương tác cao nằm trong tầm tay.

Nhìn chung, Vinkmag là một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các trang web xuất bản. Chúng tôi khuyến khích bạn xem bản demo và sẵn sàng vung tiền!

THÊM THÔNG TIN / TẢI VỀ BẢN DEMO

PowerMag

powermag-wordpress-theme

PowerMag là một chủ đề tạp chí táo bạo tăng gấp đôi cho một trang web đánh giá. Với hệ thống xếp hạng dễ dàng tùy chỉnh và kiểu chữ hấp dẫn, thật khó để tìm thấy một chủ đề đánh giá phong cách hơn. Điều hướng dính tùy chọn, dải liên kết liên kết, trang chủ được tiện ích đầy đủ, các danh mục được mã hóa màu, thanh trượt đáp ứng JackBox 10 đô la được đóng gói miễn phí và nhiều hơn nữa khiến PowerMag đi trước một bước.

Tính năng, đặc điểm:

 • danh mục mã màu
 • bao gồm thanh trượt đáp ứng JackBox $ 10 miễn phí
 • điều hướng dính tùy chọn
 • trang chủ phụ
 • liên kết liên kết sọc

THÔNG TIN THÊM / TẢI XUỐNG BẢN DEMO

DialyMagazine

DialyMagazine-Chủ đề

DialyMagazine là một chủ đề đánh giá tạp chí mới, sạch sẽ, kết hợp với màn hình lát gạch và nhiều yếu tố thiết kế trong bố cục trang chủ của nó. Xếp hạng bám sát màn hình năm sao truyền thống, trong khi những nét hiện đại như megamenus và biểu ngữ quảng cáo được thêm vào phần còn lại của thiết kế.

Chủ đề thân thiện với SEO, bật Google Snippet và có cả hai biến thể bố cục được đóng hộp và rộng. 9 kết hợp tiêu đề có thể, tích hợp WooC Commerce và dự báo thời tiết dựa trên vị trí được bao gồm.

Tính năng, đặc điểm:

 • khả năng megamothy
 • quản lý quảng cáo
 • công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa
 • dự báo thời tiết dựa trên địa điểm
 • xếp hạng đơn giản

THÔNG TIN THÊM / TẢI XUỐNG BẢN DEMO

Sahifa

sahifa-wordpress-tin tức chủ đề

Sahifa là một tạp chí, tin tức và chủ đề đánh giá sẵn sàng về võng mạc. Thiết kế phong phú, nhiều màu sắc, Sahifa cho phép người dùng bao quát một số chủ đề và danh mục khác nhau trong một trang web giàu nội dung.

9 mẫu trang khác nhau. Megamenus dựa trên danh mục. Một widget truy cập xã hội tùy chỉnh. Hơn 650 phông chữ Google, bảng quản trị trực quan và trình tạo trang chủ. Sahifa rõ ràng cung cấp cho bạn một trong những tiếng nổ lớn nhất cho bạn.

Tính năng, đặc điểm:

 • bảng quản trị độc đáo
 • xây dựng trang chủ
 • Mẫu 9 trang
 • megamen

THÔNG TIN THÊM / TẢI XUỐNG BẢN DEMO

About lbtmicr06

Check Also

Hướng dẫn tạo trang chủ website wordpress khi sử dụng các theme nổi tiếng

Khi bắt tay vào xây dựng một trang web bằng wordpress chắc hẳn bạn sẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *